Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 2

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 3

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 4

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 5

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 6

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 7

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 8

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 9

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 10

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 11

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 12

Người thân của nạn nhân đều biết rõ đối tượng là thành phần bất hảo, côn đồ nhưng không ai dám đứng ra ngăn cản việc đối tượng yêu nữ sinh 17 tuổi.

Tiết lộ sốc về người đàn ông bắn chết nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai - ảnh 1
Tại tang lễ của Lê Hương Thảo Linh - nữ sinh 17 tuổi ở Đồng Nai bị bạn trai bắn chết vào tối 11/8, nhiều thông tin liên quan đến chuyện tình cảm của nữ sinh này và hung thủ đã được người thân và bạn bè "tiết lộ". (Ảnh: Pháp luật TPHCM)
Bà Trần Thị Ca - bà nội của nạn nhân - cho biết, khoảng tháng 7/2016, Trung bắt đầu quen với bố mẹ Linh và để ý tới nữ sinh. Trung nhiều lần đòi cưới Linh nhưng bố mẹ con bé không chấp nhận vì Linh còn đi học. Trong quá trình quen nhau, Trung nhiều lần ghen tuông khi thấy Linh đi với người lạ. “Có lần vì ghen nên Trung cầm ly thủy tinh đập vào đầu Linh. Khoảng 4 tuần trước, nó (Trung) còn cầm dao dọa giết con bé”, bà nội nạn nhân nói.(Ảnh: Kênh 14)
Trên Pháp luật TPHCM, một người bạn của Linh cho biết, Linh và Trung quen nhau từ 3-4 tháng trước và giữa hai người từng có mối quan hệ yêu đương. Thời gian gần đây, vì không hợp tính cách nên Linh nhiều lần nói lời chia tay. Những lúc như vậy, Trung không đồng ý chia tay và có thái độ đe dọa và giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi”. Một người bạn khác cho biết: “Nhiều lần Linh đang đi học thì bị Trung chặn đường để nói chuyện. Khi Linh không chịu hàn gắn tình cảm thì bị Trung đe dọa giết”(Ảnh: Kênh 14)
Thông tin trên Zing dẫn lời một người thân của gia đình nạn nhân cho biết, nhiều lần, Trung từng đặt vấn đề trực tiếp với cha mẹ Linh về chuyện cưới hỏi. Tuy nhiên, thấy con còn nhỏ và không muốn con quen biết với người đàn ông như Trung nên cha mẹ cô gái nhiều lần tìm cách thoái thác.(Ảnh: VTC News)
Biết Trung là thành phần bất hảo, có máu côn đồ nhưng những người trong gia đình nữ sinh không ai dám đứng ra ngăn cản.(Ảnh: báo Đất Việt)
Khoảng 18h ngày 11/8, Linh đang ở nhà cùng bà nội (tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai) thì Trung đến gặp và nói chuyện. Tại đây, khi 2 người phát sinh mâu thuẫn thì Trung cầm súng bắn vào đầu Linh khiến cô tử vong.(Ảnh: Người Lao Động)
Nhận tin báo, Công an huyện Long Thành đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai có mặt tiến hành truy bắt nghi can. (Ảnh: Vietnamnet)
Được biết, khi công an tiến hành truy đuổi, nam thanh niên dùng súng bắn trả lại lực lượng nhiều phát và bỏ chạy vào vườn cách hiện trường khoảng 1km theo hướng về khu vực xã Suối Trầu và xã Lộc An. (Ảnh: Công Lý)
Sau khi gây án, Trung rời khỏi hiện trường rồi cầm súng đến vườn cây cách nhà nạn nhân khoảng 800 m cố thủ. (Ảnh: VnExpress)
Trong đêm, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Long Thành triển khai lực lượng bao vây nghi can. Gần 100 chiến sĩ công an tỉnh Đồng Nai cùng với chó nghiệp vụ được huy động truy bắt nghi can. 23h cùng ngày, công an phát hiện Trung tự sát trong vườn cây. (Ảnh: VnExpress)
Khu vườn nơi Trung chạy vào chốn sự truy bắt của công an (Ảnh: Zing)
Hiện trường nơi phát hiện đối tượng đã tự sát. Theo cơ quan điều tra công an tỉnh Đồng Nai, tuy cả nạn nhân và nghi can đều đã tử vong nhưng cơ quan này vẫn khởi tố vụ án giết người và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng để điều tra, làm rõ nguyên nhân, hành vi phạm tội của đối tượng. (Ảnh: giadinh)
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->