Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại hai quốc gia trong một đêm

Đã bao giờ bạn nghĩ mình có thể nghỉ ngơi tại hai quốc gia trong cùng một thời điểm chưa? Khách sạn Arbez Franco-Suisse vừa giới thiệu dịch vụ độc đáo này.

Không có những thắng cảnh hoặc vị trí giữa trung tâm, nhưng rất nhiều du khách luôn mong muốn được tới Arbex Franc-Suisse bởi lẽ căn phòng số 9 trong khách sạn này sẽ là nơi giúp bạn được ghé thăm Thụy Sỹ mà không cần phải rời chân khỏi nước Pháp.

Ông Alexandre Peyron, chủ khách sạn Arbez Franco-Suisse, cho biết: "Chiếc giường ngủ của phòng này nằm ngay trên đường biên giới. Một nửa chiếc giường thuộc lãnh thổ của Pháp và một nửa còn lại thuộc Thụy Sĩ. Điều đó có nghĩa là khi ngủ trên giường, phần chân của khách đặt trên nước Pháp, còn phần thân và đầu đặt ở Thụy Sĩ.

Không chỉ độc đáo về mặt không gian địa lý, Khách thuê phòng tại đây còn được trải nghiệm hai nền văn hóa của cả Pháp và Thụy Sỹ khi bên trong khách sạn cũng chia ra thành hai phòng ăn, phục vụ các món đặc trưng của hai nước.

Có lẽ vì thế mà Arbez trở thành điểm đến rất thú vị cho những du khách ghé thăm khối Schengen mà không cần xuất trình visa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->