Vụ 5 người chết ở biệt thự cổ Lâm Đồng: Có thể là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng

Cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng nhận định, vụ 5 người tử vong tại khu biệt thự cổ ở đường Trần Hưng Đạo, TP.Đà Lạt có thể là một vụ án mạng đặc biệt...

Vụ 5 người chết ở biệt thự cổ Lâm Đồng: Có thể là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng - ảnh 1

Cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng nhận định, vụ 5 người tử vong tại khu Biệt thự cổ ở đường Trần Hưng Đạo, TP. Đà Lạt có thể là một Vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng nhận định, vụ 5 người tử vong tại khu biệt thự cổ ở đường Trần Hưng Đạo, TP. Đà Lạt có thể là một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Đến ngày 14.3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang khẩn trương điều tra vụ án trên. Hiện cơ quan điều tra đã thu được hình ảnh camera an ninh của Công an phường 10 và video clip do người dân cung cấp. Cơ quan chức năng nhận định đây có thể là một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, loại trừ khả năng chỉ là một vụ hỏa hoạn thông thường. Tuy nhiên, nghi phạm đã chết nên không khởi tố vụ án.

Vụ 5 người chết ở biệt thự cổ Lâm Đồng: Có thể là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng - ảnh 2Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: M.P

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 12.3, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại ngôi nhà số 13 Trần Hưng Đạo, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. 5 người tử vong trong biệt thự cổ số 13 đường Trần Hưng Đạo là hai vợ chồng ông Nguyễn Thông Thăng (42 tuổi), bà Phạm Thị Thúy Hoa (44 tuổi) cùng hai con Nguyễn Quốc Khánh (16 tuổi) và Nguyễn Thị Khánh Linh (12 tuổi), ông Trần Văn Quốc (49 tuổi), hàng xóm bên vách trái nhà ông Thăng.

Vụ 5 người chết ở biệt thự cổ Lâm Đồng: Có thể là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng - ảnh 3Hiện trường vụ án . Ảnh N.H

Khám nghiệm hiện trường vụ án, cơ quan chức năng ghi nhận mùi xăng nồng nặc, thu giữ được một bình khò gas loại mini và chiếc can nhựa nghi đựng xăng. Trích xuất camera cho thấy trước khi xảy ra vụ cháy, ông Trần Văn Quốc mang theo một bình nhựa và một bình khò lửa vào nhà ông Thăng.

Theo cơ quan công an, gia đình ông Thăng và ông Quốc cùng ngụ tại số nhà 13 Trần Hưng Đạo có mâu thuẫn một thời gian dài. Trước Tết nguyên đán 2018, ông Thăng bị ông Quốc đâm trọng thương . Cơ quan chức năng đang điều tra, thụ lý vụ án cố ý gây thương tích này thì xảy ra vụ cháy nghiêm trọng trên.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->