Vụ hai tử tù trốn trại: Cư dân mạng hiến kế độc chiêu ứng phó

Cư dân mạng cũng kêu gọi mọi người đề phòng, cảnh giác, để tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Vụ hai tử tù trốn trại: Cư dân mạng hiến kế độc chiêu ứng phó - ảnh 1

Một vụ hy hữu vừa xảy ra tại trại tạm giam T16 Bộ Công an khi 2 tử tù bỏ trốn khỏi phòng biệt giam. Ngay lập tức, cư dân mạng đã tung ra nhiều kế sách giúp người dân phòng tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Một vụ hy hữu vừa xảy ra tại trại tạm giam T16 Bộ Công an khi 2 tử tù bỏ trốn khỏi phòng biệt giam. Ngay lập tức, cư dân mạng đã tung ra nhiều kế sách giúp người dân phòng tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Danh tính của 2 tử tù được xác định là Lê Văn Thọ - biệt danh Thọ sứt (37 tuổi, trú tại xóm 6, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, Hải Dương) và Nguyễn Văn Tình (trú tại xã Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội).

“Các gia đình nên khóa chặt cửa, trông coi trẻ em sát sao và đề cao cảnh giác trước những đối tượng có nhận dạng và báo ngay cho cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội” – một độc giả cho biết.

Vụ hai tử tù trốn trại: Cư dân mạng hiến kế độc chiêu ứng phó - ảnh 2Nhiều người kêu gọi cảnh giác hai tử tù trốn thoát. Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản Facebook Nguyễn Hương cảnh báo: “Mọi người chú ý nhé, tránh tiếp xúc, giao tiếp với người lạ. Hai tử tù trốn thoát khỏi T16 chắc chắn sẽ rất manh động. Mọi người ở Hà Nội chia sẻ thông tin và hết sức cẩn thận”.

"Để phối hợp truy bắt cả hai tội phạm nguy hiểm này, Công an TP Hà Nội đề nghị mọi người khi có thông tin báo ngay về Đội điều tra trọng án (Đội 9) - Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội, số điện thoại: 069.219.6451 – 0983.304.867" - độc giả Bình Minh cho hay.

"Hai đối tượng này tham gia vào đường dây buôn bán ma túy đã bị tuyên án tử, vừa trốn khỏi trại giam T16 Bộ Công an. Hiện đang lẩn trốn và cơ quan chức năng ráo riết truy tìm", "Hai đối tượng có vũ khí nóng nên anh em lái xe, nhất là taxi, nếu gặp thì bình tĩnh và tìm cách báo thông tin cho cơ quan chức năng, cảnh sát gần nhất" - là những cảnh báo khác mà cộng đồng mạng nêu ra.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->