Xôn xao clip CSGT rút súng chĩa vào người dân

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, sau khi lời qua tiêng lại, một CSGT đã rút súng, lên đạn và chỉa về phía nam thanh niên…

Xôn xao clip CSGT rút súng chĩa vào người dân - ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng Xã hội cho thấy, sau khi lời qua tiếng lại, một CSGT đã rút súng, lên đạn và chĩa về phía nam thanh niên…

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, sau khi lời qua tiếng lại, một CSGT đã rút súng, lên đạn và chĩa về phía nam thanh niên…

Hôm nay (14.9) trên mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh CSGT được cho là ở Bến Tre cự cãi với một nhóm thanh niên gây xôn xao dư luận. Đoạn clip dài 7 phút 29 giây cho thấy một nhóm thanh niên bị CSGT yêu cầu làm việc, kiểm tra giấy tờ chiếc xe máy màu đỏ. Tuy nhiên nhóm thanh niên này phản ứng dữ dội vì cho rằng: “Xe đang đậu, không vi phạm, nên CSGT không có quyền kiểm tra”.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, một thanh niên mặc áo trắng và CSGT đã xảy ra giằng co. Hình ảnh trong clip cho thấy CSGT đã té nhào xuống đất. Sau đó, CSGT này cởi nón bảo hiểm, rút súng, lên đạn rồi chạy lại chĩa súng vào người thanh niên.

Sự việc diễn ra được cho là trên một chiếc cầu ở Bến Tre, thu hút đông đảo người dân hiếu kỳ đến xem. Nhóm thanh niên liên tục bức xúc và lớn tiếng cho rằng: CSGT đánh dân. Còn người CSGT thì nói: “Vấn đề đó tôi chịu trách nhiệm”.

Trưa 14.9, trao đổi với PV Lao Động, một nguồn tin từ công an tỉnh Bến Tre xác nhận có xảy ra vụ việc trên. Theo đó, vào lúc 17h ngày 13.9, tổ tuần tra của CSGT Công an huyện Bình Đại do Thượng úy Lê Võ Minh Tấn cùng 2 chiến sĩ khác đang tuần tra trên đường tỉnh 883 (đoạn từ Bình Đại đến xã Lộc Thuận). Khi đến địa bàn xã Định Trung thì phát hiện xe môtô do một nam thanh niên điều khiển chở theo một phụ nữ, chạy ngược chiều với tốc độ cao, không có gương chiếu hậu bên trái.

Tổ tuần tra đã cho quay đầu xe để kiểm tra phương tiện. Lúc này, nam thanh niên xuống xe dắt bộ, Thượng úy Tấn đã yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra , nhưng nam thanh niên không chấp hành và cho rằng mình dắt xe nên không vi phạm.

Sau đó, nam thanh niên gọi điện kêu bạn bè tới gây áp lực với CSGT, rồi dắt xe đi. Khi đó, CSGT đã giữ phương tiện lại và tiếp tục yêu cầu thanh niên xuất trình giấy tờ, nhưng đối tượng vẫn không chấp hành và đạp vào phương tiện. Khi Thượng úy Tấn đến ngăn lại thì bị đối tượng xô ngã ra đường.

“Hình như đối tượng có đánh đồng chí Tấn một bạt tay, nên đồng chí Tấn đã rút súng cao su lên đạn. Việc này là do sợ đối tượng chống đối, phải tự vệ, chứ CSGT không hề bắn. Sau đó, nhóm thanh niên tiếp tục gây áp lực rồi tự dẫn phương tiện đi” - một cán bộ Công an tỉnh Bến tre cho biết.

Qua xác minh, chủ phương tiện ngụ tại xã Thạnh Phước. Trong sáng ngày 14.9, công an huyện Bình Đại và công an xã đã phối hợp mời đối tượng lên làm việc, nhưng đối tượng không có nhà. Công an tỉnh Bến Tre cho biết sẽ tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc. Ai đúng, ai sai sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật…

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->