Bom tấn Mật vụ Kingsman 2 dời lịch chiếu

Thay vì mùa hè năm sau, khán giả yêu mến sê ri hành động Kingsman (Mật vụ Kingsman) sẽ phải tiếp tục chờ đợi đến tận tháng 10.2017 để được thưởng thức...

Thay vì mùa hè năm sau, khán giả yêu mến sê ri hành động Kingsman ( Mật vụ Kingsman ) sẽ phải tiếp tục chờ đợi đến tận tháng 10.2017 để được thưởng thức phần 2 của loạt phim đình đám này, theo Cinema Blend .
Bom tấn Mật vụ Kingsman 2 dời lịch chiếu - ảnh 1
Khán giả phải đợi tới cuối năm sau mới được tái ngộ bộ đôi Taron EgertonColin Firth trong Kingsman 2 Ảnh: AFP, Reuters
Mới đây hãng 21st Century Fox vừa thông báo thời điểm phát hành của một số dự án điện ảnh trong năm tới. Đáng chú ý nhất là việc bộ phim về đề tài điệp viên Kingsman: The Golden Circle (tạm dịch: Mật vụ Kingsman: Chiếc vòng vàng) bị dời thời điểm ra mắt tới ngày 6.10 năm sau, trễ hơn gần 4 tháng so với lịch cũ là ngày 16.6.
Bù lại, người yêu điện ảnh sẽ được thưởng thức sớm phần 5 của loạt phim quái vật ngoài hành tinh Alien: Covenant từ ngày 19.5.2017 thay vì phải đợi tới ngày 4.8 như thông báo trước đó.
Với thành công không tưởng về mặt nội dung và cả doanh thu của phần 1, các nhà sản xuất đã không bỏ lỡ cơ hội thực hiện phần 2 của Mật vụ Kingsman . Ở phần tiếp theo này, tác phẩm sẽ tiếp tục theo chân chàng điệp viên trẻ tuổi Eggsy (Taron Egerton thủ vai) để thực hiện các nhiệm vụ mà tổ chức Kingsman giao phó. Tuy nhiên, bối cảnh của phim sẽ được chuyển tới nước Mỹ chứ không còn ở Anh như phần 1.
Bom tấn Mật vụ Kingsman 2 dời lịch chiếu - ảnh 2
Poster đơn giản của Alien: Covenant cho biết bộ phim sẽ được chiếu sớm hơn vào ngày 19.5 Ảnh: Poster phim
Phim do đạo diễn Matthew Vaughn chỉ đạo với sự trở lại của hàng loạt cái tên từ phần đầu như Taron Egerton, Colin Firth và Mark Strong. Bên cạnh đó, phim còn bổ sung một dàn diễn viên mới hùng hậu bao gồm những tên tuổi lớn như Channing Tatum, danh ca Elton John, nữ diễn viên Julianne Moore và tài tử gạo cội Jeff Bridges.
Ngoài ra, một vài thông báo từ kế hoạch chiếu phim của Fox cũng gây không ít tò mò cho khán giả. Đáng chú ý là vào ngày 2.11.2018, hãng phim này sẽ cho xuất xưởng một bộ phim thực hiện dựa trên loạt truyện tranh Marvel. Nếu không có gì thay đổi, tác phẩm sẽ chạm trán trực tiếp với bộ phim người đóng được làm lại từ hoạt hình Hoa Mộc Lan do Disney sản xuất. Nhiều người dự đoán đây nhiều khả năng là Deadpool 3 .
Ngày 21.12.2018 là thời điểm Fox chọn để bắt đầu trình chiếu một dự án mới của xưởng phim Lightstorm Entertainment do đạo diễn James Cameron đứng đầu. Theo Cinema Blend , đây chính là phần 2 của bộ phim đình đám Avatar đã phát hành vào năm 2009.

Thiên Minh

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->