Cẩm nang toàn tập 101 cách tán trai cho các chị em tham vọng trong Em chưa 18

Nếu muốn có một "tình yêu gà bông" để cuộc sống học đường thêm hoàn hảo, hãy nghía qua bí kíp của "Em chưa 18".

Trong mùa phim Hè 2017, Em chưa 18 chính là một trong những cái tên đặc biệt và gây bất ngờ nhất, được nhào nặn dưới bàn tay đa dạng của đạo diễn Lê Thanh Sơn và được sản xuất bởi Charlie Nguyễn. Sau khi đã mệt mỏi với những bộ phim hành động choảng nhau sấp mặt hay các chuyến phiêu lưu sặc sỡ của Thái Hòa, Charlie quyết định thử sức với thể loại phim vốn đã có mặt từ rất lâu nhưng làm đúng thì ít người có thể: phim thần tượng học đường .

Minh họa bằng video cua trai của Linh Đan

Kế hoạch nào cũng phải có một phiên bản sơ-cua, và tất nhiên, kế hoạch cua trai này cũng thế. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu “người lạ” được nhắc tới ở trên là một kẻ có thú vui tình một đêm và không chịu quen biết một đứa con gái nhỏ hơn mình 18 tuổi? Bộ phim Em chưa 18, thẳng thừng gạch đi suy nghĩ “bỏ cuộc”, đưa ra cho bạn lựa chọn sau: chây lì và dai đến cùng!

Chây lì như thế nào, hoàn toàn do bạn quyết định, nhưng hiệu quả và chóng vánh nhất có lẽ chính là hành động nhân vật Linh Đan đã thực hiện trong phim (người viết không tiện nói đến vì có thể nói trước nội dung trong trailer, chính là quay lại video thân mật trong phòng ngủ). Làm sao một người con trai có thể cưỡng lại sức hút của một cô gái như bạn, khi tiếng còi 113 đã vang vọng bên tai?

Cẩm nang toàn tập 101 cách tán trai cho các chị em tham vọng trong Em chưa 18 - ảnh 1

Khi hai người đã tự nguyện (một cách bắt buộc) trở thành người yêu của nhau, thì tất nhiên, bạn cần gìn giữ tổ ấm mới của mình. Hãy đến nhà anh ấy nấu ăn thật ngon, cùng nhau dắt chó ra công viên vui đùa tạo kỉ niệm đẹp, và tất nhiên đừng quên lấy trộm chìa khóa nhà của chàng để dắt các bạn tới mở tiệc cũng như hút-những-thứ-không-phải-thuốc-lá nhé!

Giả sử anh ấy có giận, cũng đừng buồn. Đây là lúc để bạn sử dụng thứ vũ khí trong truyền thuyết của người con gái: nước mắt. Khóc ít cũng được, khóc nhiều cũng được, vấn đề là phải để anh ta nhìn thấy. Tuy nhiên, không được lạm dụng. Hãy giữ nước mắt cho một số dịp quan trọng, và bạn thậm chí có thể lập một bảng excel chi tiết về việc khi nào nên khóc, khi nào không nhằm giữ lửa cho mái ấm gia đình.

Cẩm nang toàn tập 101 cách tán trai cho các chị em tham vọng trong Em chưa 18 - ảnh 2

"Em có lý do riêng của em mà!" - hãy tâm niệm câu "bùa" này

Vậy là, bạn đã thành công trong công việc kiếm trai dựa theo phương pháp của Em chưa 18. Tất nhiên, trong cuộc hành trình tìm kiếm nửa kia sẽ còn có những chông gai nhất định, ví dụ như trường bạn không tổ chức prom hay chàng trai kia sẽ không già hơn bạn 18 tuổi, nhưng như vậy thì đã sao? Đừng bao giờ ngừng cố gắng, hãy thật dai và thật kiên cường, cô gái nhé! Linh Đan đã làm vậy và thành công. Giờ là lúc đến lượt bạn!

Cẩm nang toàn tập 101 cách tán trai cho các chị em tham vọng trong Em chưa 18 - ảnh 3

Đừng quên cảnh giác mấy nhân vật hay chiếm "spotlight" như này nữa!

Em chưa 18 sẽ khởi chiếu ngày 28/4/2017.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->