Charlie Nguyễn: Chọn Kiều Minh Tuấn vào vai chính của Em Chua 18 là một sai lầm!

Tuyên bố của nhà sản xuất về vai chính trong bộ phim gây sốt "Em chưa 18" khiến khán giả cảm thấy bất ngờ.

Trong chương trình giao lưu trực tiếp của ekip phim Em chưa 18 với JAM, nhà sản xuất charlie nguyễn đã có những chia sẻ khiến khán giả bất ngờ với bộ phim.

Charlie Nguyễn: Chọn Kiều Minh Tuấn vào vai chính của Em Chua 18 là một sai lầm! - ảnh 1

Cụ thể, khi trả lời câu hỏi vì sao chọn kiều minh tuấn vào vai chính, đạo diễn Tèo Em đã nói: "Đó là một sai lầm của chúng tôi!".

Trong lúc khán giả đang bất ngờ về nhận định của nhà sản xuất về nam chính đang nhận được nhiều lời khen, Charlie Nguyễn đã chứng minh thêm cho quan điểm của mình. Anh nói: "Sở dĩ nói Tuấn là sai lầm vì Tuấn có diễn đâu, thậm chí anh ta còn là đạo diễn luôn nữa!". Lời khen của nhà sản xuất và đạo diễn về cách Kiều Minh Tuấn nắm bắt vai diễn đã khiến nam diễn viên cười tít mắt.

Charlie Nguyễn: Chọn Kiều Minh Tuấn vào vai chính của Em Chua 18 là một sai lầm! - ảnh 2

Charlie Nguyễn và đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng nói thêm trong lúc ekip chọn người sẽ vào vai "tay chơi số nhọ", Kiều Minh Tuấn luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu vì hợp vai. Bén duyên với Charlie từ phim Bụi đời chợ lớn, Kiều Minh Tuấn đã nhanh chóng khiến vị đạo diễn triệu đô nhận ra tiềm năng của mình.

Charlie Nguyễn: Chọn Kiều Minh Tuấn vào vai chính của Em Chua 18 là một sai lầm! - ảnh 3

Tuy nhiên, điều mà cả Kiều Minh Tuấn và đạo diễn Lê Thanh Sơn lo nhất chính là ngoại hình. Trước khi phim bấm máy khoảng 10 ngày, Kiều Minh Tuấn thậm chí còn phải đi tắm trắng, cũng như cai thuốc lá để xây dựng hình tượng "hotboy". Thậm chí, anh còn từng có ý định xăm môi vì môi hơi thâm do hút thuốc.

Em chưa 18 đang khởi chiếu ngoài rạp từ hôm nay.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->