Đại thoại Tây du bản truyền hình bị ném đá vì dàn sao trẻ

Cũng do Lưu Trấn Vĩ đảm nhận vai trò đạo diễn nhưng phiên bản truyền hình đang vấp phải sự phê bình từ khán giả sau khi loạt ảnh mới vừa công bố.

Đại thoại Tây du bản truyền hình bị ném đá vì dàn sao trẻ - ảnh 1
Chiều 9/8, hãng tin China.org công bố những hình ảnh đầu tiên về dàn diễn viên trong dự án Đại thoại Tây du: Yêu người một vạn năm. Theo thông báo, phim chính thức khởi quay từ hôm 12/7. Đạo diễn Lưu Trấn Vĩ chia sẻ sau thành công của bản điện ảnh, ông tin vào sự bùng nổ của dự án này khi lên sóng truyền hình trong dịp tết Âm lịch 2017.

Đại thoại Tây du bản truyền hình bị ném đá vì dàn sao trẻ - ảnh 2
Trong dàn diễn viên được công bố, Hoàng Tử Thao đảm nhận vai chính Chí Tôn Bảo. Chí Tôn Bảo là hậu duệ của Tôn Ngộ Không sau 500 năm đầu thai. Trong bản điện ảnh, nhân vật này gắn liền với tên tuổi Châu Tinh Trì. Tạo hình của Chí Tôn Bảo bản truyền hình có nét tương đồng Hàn Canh trong Đại thoại Tây du 3. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, Hoàng Tử Thao chưa đủ kinh nghiệm để diễn vai Chí Tôn Bảo.

Đại thoại Tây du bản truyền hình bị ném đá vì dàn sao trẻ - ảnh 3
Tạo hình Đường Tam Tạng do nam diễn viên Duẫn Chính đảm nhận. Nam diễn viên trẻ cũng bị đánh giá "non" so với hình tượng quen thuộc của sư phụ Ngộ Không.
Đại thoại Tây du bản truyền hình bị ném đá vì dàn sao trẻ - ảnh 4
Nữ diễn viên trẻ Triệu Nghệ trong tạo hình Tử Hà tiên tử. Trong bản điện ảnh, vai diễn này do Chu Ân đảm nhận.

Đại thoại Tây du bản truyền hình bị ném đá vì dàn sao trẻ - ảnh 5
Ôn Tâm diễn vai Thanh Hà tiên tử. Vai diễn hai chị em Thanh Hà và Tử Hà từng được Chu Ân đóng đúp vai trong bản điện ảnh. Tuy nhiên, đạo diễn muốn mang đến sự mới lạ nên đã mời Ôn Tâm và Triệu Nghệ đảm nhận hai vai này. Dù là vai nữ thứ nhưng cư dân mạng cho rằng Thanh Hà tiên tử còn đẹp hơn nữ chính Tử Hà. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Đỗ Nhược Khê vai Xuân Thập Tam Nương, Trương Long diễn Lục Nhĩ Hầu, Lưu Thiên Tá vào vai Nhị Đương Gia (Trư Bát Giới).

Đại thoại Tây du bản truyền hình bị ném đá vì dàn sao trẻ - ảnh 6
Đường Tăng, Sa Tăng, Trư Bát Giới trong bản phim truyền hình. Trên Mtime , nhiều khán giả đánh giá dự án này khó vượt qua cái bóng quá lớn của điện ảnh. Họ cho rằng dàn diễn viên hiện nay có thể biến phim trở thành thảm họa dù vẫn do Lưu Trấn Vĩ bấm máy. "Dàn diễn viên trẻ và còn non kinh nghiệm, quá khó để lột tả sự hài hước và sâu sắc của Đại thoại Tây d u", một ý kiến được 1.000 lượt like chia sẻ.
Đại thoại Tây du bản truyền hình bị ném đá vì dàn sao trẻ - ảnh 7
Phim điện ảnh Đại thoại Tây du là câu chuyện khi Tôn Ngộ Không sau 500 năm trở thành Chí Tôn Bảo - bang chủ một băng nhóm. Trong một lần tình cờ Chí Tôn Bảo rơi vào vòng xoáy với các nhân vật như Xuân Tam Thập Nương-Bạch Tinh Tinh. Phim từng lập kỷ lục doanh thu phòng vé Hong Kong, đưa tên tuổi Châu Tinh Trì lên tầm "vua hài Hong Kong".

Hiểu Nguyệt

Ảnh: China.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->