Fast 8 khoe hậu trường đâm xe và cháy nổ trên băng tuyết

Bom tấn của Vin Diesel tung video hậu trường đầu tiên hé lộ cảnh hành động quay ở Iceland.

Video hậu trường đầu tiên của Fast & Furious 8 chỉ dài 47 giây nhưng chứa nhiều phân cảnh đua, đâm xe và cháy nổ mãn nhãn. Những cảnh rượt đuổi lấy bối cảnh ở vùng băng tuyết trắng thuộc Iceland. Trong video có cảnh đạo diễn F. Gary Gray cười tươi trước máy quay. 

Video hậu trường ở Iceland của "Fast 8"

Sau Cuba, Iceland là bối cảnh thứ hai của Fast & Furious 8 . Sau khi hoàn thành cảnh quay ở đây, phim ghi hình ở Mỹ và một số quốc gia khác. 

Tập tám của Fast & Furious được cho là mở ra câu chuyện mới, sau sự ra đi của diễn viên Paul Walker. Phim quy tụ dàn sao quen thuộc gồm Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Elsa Pataky, Lucas Black, và Chris "Ludacris" Bridges. Các tài tử đình đám gồm Dwayne Johnson, Jason Statham và Kurt Russell cũng sẽ trở lại.

Fast 8 khoe hậu trường đâm xe và cháy nổ trên băng tuyết - ảnh 1

Dàn sao "Fast & Furious 8". Ảnh : Scott Eastwood.

Minh tinh Charlize Theron là gương mặt mới góp vai phản diện chính. Nam diễn viên 37 tuổi người Nauy - Kristofer Hivju - vào vai nhân vật thuộc hạ của người đẹp Nam Phi. Ngoài ra, Scott Eastwood sẽ hóa thân thành tay chân của Mr. Nobody - ác nhân xuất hiện từ tập 7.

Fast & Furious 8 dự kiến công chiếu vào ngày 14/4/2017.

>>

Vin Diesel quay 'Fast 8' giữa vòng vây người hâm mộ Cuba

Vũ Văn Việt |

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->