Gạo Nếp Gạo Tẻ: Trung Dũng “điêu đứng” vì mẹ vợ và vợ đều là “cơn ác mộng”

Xúi con rể ly hôn vợ, dạy con gái “sướng cùng hưởng, khổ thì để chồng tự chịu”, bà Mai trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" quả là bà mẹ “ngược đời” nhất hệ...

Sau vụ việc chồng Hương (Lê Phương ) tìm đến nhà van xin mẹ vợ hãy từ mặt vợ mình, tập 16 Gạo Nếp Gạo Tẻ tuần này bắt đầu với việc bà Mai ( nsnd hồng vân ) bỏ nhà đi vì tức giận cả gia đình đã bênh vực vợ chồng Hương - Công mà không đứng về phe mình. Bà Mai đã bỏ nhà đến ở với Hân (Thúy Ngân ), vừa để hả giận vừa để "đình công" sau chuỗi ngày sống như "osin". Tình huống bất ngờ này khiến cho cả gia đình phải xấc bấc xang bang, nhưng qua đó mọi người mới vỡ lẽ rằng từ trước đến nay mọi chuyện lớn chuyện nhỏ trong nhà đều dồn hết lên vai bà Mai.

 

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Bà Mai xúi giục con ly hôn chồng khi thấy chồng sa cơ lỡ vận

Với chàng rể Công (Hoàng Anh ), sau "cú sốc" quỳ gối van xin mẹ vợ từ mặt và xa xả kể tội mẹ vợ, Công như một người hùng đối với Hương. Dù không giàu có về tiền bạc, nhưng chỉ từ việc biết quan tâm đến cảm xúc của Hương đã chứng tỏ Công rất yêu thương vợ. Tuy nhiên, khán giả cũng băn khoăn chẳng biết hạnh phúc của gia đình Công - Hương sẽ giữ được trong bao lâu, khi những cám dỗ đã bắt đầu manh nha.

 

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Tuy nghèo nhưng chồng Hương luôn thương yêu cô

Chẳng rõ là vì hài lòng với những "trò vui" của Công, hay do cảm thấy hứng thú với anh chàng bình dân này mà cô chủ khách sạn nơi Công làm việc lại bằng lòng để cho anh trở thành tài xế thân cận của mình. Điều khiến cho khán giả "dễ điên" hơn là ngay sau một chuyến đi chơi, cô chủ giàu có đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn dành cho Công: "Làm tình nhân của tôi đi!", kèm theo chiếc thẻ tín dụng hạn mức 200 triệu!

 

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Công - chồng Hương bị cô chủ giàu có dụ dỗ

Liệu Công sẽ ngoại tình để đổi đời? Bà Mai có thành công trong việc "vận động", thúc giục con rể ly hôn? Những sóng gió gì sẽ tiếp tục đến với Hương và Kiệt? Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ phát sóng lúc 20g thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV2 và vào lúc 21g00 trên Giải trí TV.

Từ Khóa nsnd hồng vân á hậu thúy ngân Hoàng Anh mai huỳnh trung dũng lê phương Gạo nếp gạo tẻ

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->