Hãng phim hoạt hình Ghibli chuẩn bị ra mắt series truyền hình đầu tiên

Người hâm mộ của xưởng hoạt hình nổi tiếng Ghibli đang reo hò trước thông tin Amazon mua bản quyền phát sóng bộ phim "Ronja The Robber’s Daughter" như một series truyền...

Mới đây, Amazon chính thức công bố rằng khán giả Quốc tế sẽ có cơ hội theo dõi trực tiếp lịch chiếu phim ở Nhật. Mở màn cho bước ngoặt này là phim hoạt hình Ronja The Robber’s Daughter (Con Gái Tướng Cướp Ronja) .

Trích đoạn phim hoạt hình "Ronja The Robber’s Daughter"

Ronja The Robber’s Daughter phiên bản hoạt hình được xây dựng bởi đạo diễn Goro Miyazaki, con trai của nhà đồng sáng lập ghibli studio - Hayao Miyazaki lừng danh. Ông Goro Miyazaki hy vọng, Ronja The Robber’s Daughter sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả toàn thế giới, nối tiếp thành công của Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh (From Up On Poppy Hill).

Đây cũng là món quà trở lại của Ghibli dành cho người hâm mộ lâu năm, sau tin buồn ngày 5/10, Michiyo Yasuda qua đời ở tuổi 77. Michiyo là nhà thiết kế hình ảnh chính của các tựa phim My Neighbor Totoro, Spirited Away, Kiki’s Delivery và Princess Mononoke từng gặt hái được rất nhiều thành công.

Trích đoạn phim truyền hình "Ronja The Robber’s Daughter" của Thụy Điển

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->