Hết Beauty and the Beast đến lượt Power Rangers trình làng nhân vật đồng tính đầu tiên của mình

Đạo diễn của "Power Rangers" mới đây đã tiết lộ Siêu nhân vàng sẽ là một nhân vật đồng tính.

Đạo diễn Dean Israelite của Power Rangers mới đây đã cho biết bộ phim sẽ có cảnh quay quan trọng tiết lộ Siêu nhân vàng là một người đồng tính. Vị đạo diễn Dean Israelite chia sẻ với tờ THR: "Cô ấy chưa được khai thác một cách cặn kẽ. Tôi nghĩ điều tuyệt vời về cảnh quay đó là khán giả sẽ có cơ hội nhìn lại bản thân xem mình thực sự là ai và mình cần gì".

Hết Beauty and the Beast đến lượt Power Rangers trình làng nhân vật đồng tính đầu tiên của mình - ảnh 1

Như vậy là sau bộ phim Beauty and the Beast với nhân vật tên Lefou là một người đồng tính thì Power Rangers cũng sẽ giới thiệu đến khán giả một nữ siêu anh hùng đồng tính trên màn ảnh. Đây là tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng LGBT khi không chỉ một phim có cốt truyện cổ tích mà cả một bom tấn siêu anh hùng cũng đã lên tiếng ủng hộ cộng đồng bằng cách thiết thực.

Hết Beauty and the Beast đến lượt Power Rangers trình làng nhân vật đồng tính đầu tiên của mình - ảnh 2

Là một thương hiệu siêu nhân nổi tiếng của thập niên 90, Power Rangers kể về hành trình chống lại cái ác của nhóm siêu nhân gồm năm thành viên. Họ là những Siêu nhân vàng Trini (Becky G.), Siêu nhân đen Zack (Ludi Lin), Siêu nhân đỏ Jason (Dacre Montgomery), Siêu nhân hồng Kimberly (Naomi Scott) và Siêu nhân xanh Billy (RJ Cyler).

Hết Beauty and the Beast đến lượt Power Rangers trình làng nhân vật đồng tính đầu tiên của mình - ảnh 3

Power Rangers được dẫn dắt bởi đạo diễn Dean Israelite, có sự tham gia của Elizabeth Banks, Becky G, Ludi Lin, Dacre Montgomery, Naomi Scott, RJ Cyler và Bryan Cranston.

Bộ phim công chiếu rộng rãi toàn quốc từ 24/03/2017.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->