Không ai thê thảm như Lan Phương: Bị mắng té tát vì chồng bênh bồ cũ

Bị chồng mắng té tát vì bênh vực bồ cũ nhưng Lan Phương của "Cả một đời ân oán" lại không hề biết đến điều này.

Tập 18 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 8/2. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết kịch tính liên quan đến Diệu (Lan Phương ) và Phong (Hồng Đăng ). Dù đã cưới Diệu làm vợ nhưng Phong vẫn luôn tỏ ra lạnh nhạt. Anh chỉ sống với cô trên danh nghĩa chứ ít khi có cử chỉ quan tâm, chăm sóc. Cùng lúc này, Diệu đối mặt với áp lực lớn từ bà Lan (Mỹ Uyên ). Bà Lan là vợ cả của ông Quang (Mạnh Cường ) còn bà Mai (Minh Phương) - mẹ ruột Phong chỉ là "vợ không danh nghĩa", chưa từng được cưới hỏi đàng hoàng.

Không ai thê thảm như Lan Phương: Bị mắng té tát vì chồng bênh bồ cũ - ảnh 1
Không ai thê thảm như Lan Phương: Bị mắng té tát vì chồng bênh bồ cũ - ảnh 2

Bà Lan bày đủ chiêu trò để hạch sách Diệu.

Lo sợ Diệu sẽ làm xáo trộn gia đình mình, bà Lan liên tục bắt ép cô làm việc nhà. Đầu tiên, trong bữa tiệc giỗ có mời đông đảo bà con, họ hàng đến, bà Lan ra sức hạch sách, yêu cầu Diệu nấu ăn, dọn dẹp. Hết sai việc này, lại đến sai việc khác, Diệu tỏ ra khó chịu khi làm con dâu nhà triệu phú mà chẳng khác nào người ở.

Thế là cô nàng bày trò giả vờ bị thương để trốn việc. Mục đích của Diệu là chống lại mọi yêu cầu từ bà Lan để giành vị trí chồng và mẹ chồng đích thực của mình. Một bữa sáng nọ, khi Diệu giả vờ than mệt để ngủ vùi trong phòng, bà Lan đã mắng mỏ cô trước mặt các thành viên còn lại của gia đình. Chưa dịu dừng lại ở đây, bà Lan còn chờ Diệu đi xuống nhà để khuyên cô nên nghỉ việc, chỉ cần ở nhà nấu ăn, dọn dẹp là được rồi.

Quá bực tức với bà Lan, Diệu đá văng một chậu hoa trước cửa nhà. Đúng lúc này, Dung (Hồng Diễm) xuất hiện và ngỏ ý giúp Diệu dọn dẹp đống đổ nát. Tình cờ làm sao, Phong cũng có mặt ở đấy, cho rằng Diệu cố tình gây rắc rối cho Dung, Phong đã mắng cô té tát. Trong quá khứ, Dung là người yêu của Phong. Vì bị gia đình ép buộc, Dung mới đi lấy chồng. Vì tình cũ chưa dứt nên Phong vẫn còn rất quyến luyến Dung. Cứ khi nào thấy Dung bị ức hiếp là Phong lại tức giận, khó chịu ra mặt.

Không ai thê thảm như Lan Phương: Bị mắng té tát vì chồng bênh bồ cũ - ảnh 3
Không ai thê thảm như Lan Phương: Bị mắng té tát vì chồng bênh bồ cũ - ảnh 4

Vì bênh vực Dung, Phong chẳng ngại ngần trách mắng Diệu.

Bị chồng mắng nặng lời, Diệu vô cùng uất ức. Cô đã truy hỏi Phong về việc có phải anh đang bênh vực Dung hay không. Bị Diệu chọc trúng điểm yếu, Phong đành nói dối rằng anh không có gì với Dung cả, việc Phong mắng Diệu chỉ là vì muốn bảo vệ cô. Nghe lời Phong giải thích, Diệu vẫn ngây thơ tin tưởng tuyệt đối. Đến lúc này, Diệu vẫn chưa hề biết gì về mối quan hệ trong quá khứ của Dung với Phong.

Không ai thê thảm như Lan Phương: Bị mắng té tát vì chồng bênh bồ cũ - ảnh 5
Không ai thê thảm như Lan Phương: Bị mắng té tát vì chồng bênh bồ cũ - ảnh 6

Diệu ngớ người khi bị chồng mắng té tát.

Cuối tập 18 Cả một đời ân oán, Diệu và Phong đã có một đêm ân ái ngọt ngào. Phong không yêu Diệu, tuy nhiên anh vẫn chấp nhận ngủ với cô vì mục đích sinh con. Phong muốn làm tròn nghĩa vụ với gia đình dù trong lòng anh vẫn còn lắm nỗi băn khoăn.

Không ai thê thảm như Lan Phương: Bị mắng té tát vì chồng bênh bồ cũ - ảnh 7
Không ai thê thảm như Lan Phương: Bị mắng té tát vì chồng bênh bồ cũ - ảnh 8

Phong ngủ với Diệu vì muốn cô nhanh chóng sinh con.

Tập 19 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 15/2/2018 trên kênh VTV3.

Từ Khóa Cả một đời ân oán Lan Phương Mỹ Uyên Mạnh Cường hồng đăng

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->