Lằng nhằng giữa 2 cô gái, Huỳnh Anh bị người yêu giận dỗi đòi chia tay

Trong tập 5 "Tình khúc Bạch Dương", chuyện Hùng (Huỳnh Anh) được cô gái khác theo đuổi nhưng anh không thẳng thừng cự tuyệt đã bị bạn gái Quyên (Minh Trang) phát...

Tập 5 phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương lên sóng vào tối 9/2 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn và gay cấn. Chuyện cô bạn An thích và theo đuổi Hùng ( huỳnh anh ) cuối cùng cũng bị bạn gái anh là Quyên (Minh Trang ) phát hiện. Đáng lý ra chuyện đã không bị lộ ra nếu Vân (Hồng Loan ) không gọi Hùng ra để nói riêng về chuyện này.

Lằng nhằng giữa 2 cô gái, Huỳnh Anh bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - ảnh 1

Vân gọi Hùng ra để nhắc nhở về việc An cứ liên tục theo đuổi anh.

Khi vừa thấy bóng Hùng ở khu ký túc xá nữ, Vân biết ngay là anh sang tìm Quyên. Từng có lần Vân thấy An ngồi trong phòng của Hùng rồi còn nấu cháo cho anh chàng ăn. Lúc trước Quyên chưa sang Nga thì không hẳn là quá phức tạp nhưng giờ cô nàng đã sang tận đây thì Vân sợ nếu Quyên biết sẽ ghen lồng lộn lên.

Lằng nhằng giữa 2 cô gái, Huỳnh Anh bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - ảnh 2

Cô nàng cũng chỉ là muốn tốt cho Hùng và Quyên nên mới gọi anh ra và bảo anh chàng nhanh chóng cắt đứt một cách thẳng thừng đi. Và cả cuộc nói chuyện của 2 người đã vô tình bị Quyên nghe được. Cùng lúc bị cả bạn thân lẫn bạn trai lừa dối và giấu giếm, Quyên đã nổi giận và nói thẳng rằng không ngờ 2 người thân nhất với cô ở nơi đất khách lại nỡ lừa dối cô như thế.

Lằng nhằng giữa 2 cô gái, Huỳnh Anh bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - ảnh 3

Quyên đã vô tình nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của 2 người và nổi giận bỏ đi.

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ giữa chị Hoa và anh Lâm càng ngày càng khiến nhiều người chú ý. 2 người vốn là người yêu cũ của nhau, nơi đất khách không có nhiều người thân quen nên Hoa và Lâm dần trở thành tri kỉ của nhau. Thế nhưng ai cũng nhận ra được rằng Lâm hẳn là vẫn còn tình cảm với Hoa nên anh mới nhiệt tình và thường tìm gặp Hoa đến thế. Còn Hoa thì vẫn cứ bình thản như thế, không tuyệt đối cự tuyệt nhưng cũng không hẳn là đón nhận tình cảm của Lâm.

Lằng nhằng giữa 2 cô gái, Huỳnh Anh bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - ảnh 4

Chị Hoa nổi giận khi biết Lâm vì kiếm tiền mà lơ là việc học.

Lằng nhằng giữa 2 cô gái, Huỳnh Anh bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - ảnh 5
Lằng nhằng giữa 2 cô gái, Huỳnh Anh bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - ảnh 6

Khi biết Lâm vì cơm áo gạo tiền mà lơ là việc học nghiên cứu sinh, chị Hoa đã nổi giận. Lâm cũng chỉ muốn làm gì đó để kiếm tiền. Hoa đã giúp đỡ anh khá nhiều từ khi anh mới qua Krasnoda đến giờ. Cuộc trò chuyện của Hoa và Lâm lại vô tình bị ông Bình bắt gặp. Vốn gạ gẫm chị Hoa không thành, giờ lại gặp Hoa thân mật với một người đàn ông khác, ông Bình liền nổi cơn ghen. Lâm vừa rời đi, ông đã theo chị Hoa vào nhà rồi đập bàn đập ghế lung tung cả lên khiến ai nấy nghe thấy đều lo sợ.

Lằng nhằng giữa 2 cô gái, Huỳnh Anh bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - ảnh 7

Ông Bình nổi giận khi thấy chị Hoa thân mật với Lâm.

Sở dĩ ông Bình nổi giận là vì chị Hoa vẫn luôn lấy lý do có chồng ở quê nhà Việt Nam nên không thể đón nhận tình cảm của ông. Ấy vậy mà giờ đây chị Hoa lại có mối quan hệ mờ ám với Lâm. Sau một hồi nổi giận đùng đùng, ông Bình lại quay sang gạ gẫm chị. Hết lôi chuyện cơm áo gạo tiền ra nói, ông Bình lại lấy con cái ra để dụ dỗ chị. Ông nói rằng nếu không vì bản thân thì cũng hãy vì con cái ở nhà, ngoài ông ra không ai đủ sức cho cô một cuộc sống ấm no. Và thế là chị Hoa buông tay bỏ cuộc, chấp nhận để ông Bình làm nhục mình chỉ vì ông cho chị tiền.

Lằng nhằng giữa 2 cô gái, Huỳnh Anh bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - ảnh 8
Lằng nhằng giữa 2 cô gái, Huỳnh Anh bị người yêu giận dỗi đòi chia tay - ảnh 9

Sau khi nổi giận thì ông lại quay sang gạ gẫm chị.

Đón xem tập 6 của Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào lúc 20g45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Từ Khóa huỳnh anh huỳnh hồng loan Minh Trang bình an quang tuấn NSƯT Công Lý Tình khúc bạch dương

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->