Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai

Trong tập 2 "Ngày ấy mình đã yêu", Hạ (Nhã Phương) rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi lỡ nói dối bạn trai nhưng lại bị anh phát hiện toàn bộ.

Tập 2 của phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 12/6 tiếp tục với mối quan hệ "người yêu cũ" đầy trớ trêu của Hạ ( nhã phương ) và Tùng (Nhan Phúc Vinh ). Nếu 2 người họ chẳng lấy nhầm điện thoại nhau thì có lẽ mọi chuyện đã bớt phức tạp đi nhiều. Thế nhưng không may, chẳng những Hạ lấy nhầm điện thoại của Tùng mà 2 người còn lỡ... qua đêm cùng nhau nữa cơ chứ. Sáng hôm sau tỉnh dậy chưa kịp hoàn hồn, Hạ nhận được điện thoại của Nam (Lương Thế Thành ) chúc mừng sinh nhật. Và từ đó hàng loạt lời nói dối được cô tuôn ra nhưng kết quả toàn bộ đều bị lộ tẩy.

Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai - ảnh 1
Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai - ảnh 2

Hạ hốt hoảng khi phát hiện mình đã lỡ qua đeem cùng Tùng.

Cụ thể, ngày hôm ấy là ngày giỗ của ba Hạ. Thường thì vào ngày này cô nàng sẽ uống say đến mức không biết gì để quên đi chuyện buồn. Sau khi Sol (Bảo Thanh ) và Đô (Chí Thiện ) phát hiện ra đó là ngày "kinh hoàng" nhất trong năm, họ đã cố gắng giữ Hạ ở nhà nhưng không thể. Cô nàng đã đi nhậu 1 mình rồi say xỉn ngoài quán ốc. Đúng lúc ấy thì Tùng gọi đến để lấy lại điện thoại và thế là 2 người gặp nhau rồi đưa nhau về nhà luôn.

Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai - ảnh 3

Vào ngày giỗ của ba, Hạ thường uống say để quên đi chuyện buồn.

Trong lúc bất cẩn, Hạ và Tùng bị vòi sen làm cho ướt hết cả người. Khoảnh khắc này gợi cho họ nhớ về nhiều năm về trước khi cả 2 còn bên nhau. Tùng và Hạ đã từng có một tình yêu đẹp. Hạ còn thường làm nũng với anh, ngay cả việt gài nhầm nút áo Hạ cũng để Tùng cài lại cho mình rồi trao nhau nụ hôn đầy ngọt ngào. Sáng hôm sau thức dậy, Hạ tá hỏa khi bên cạnh mình là một người đàn ông cởi trần còn trên người cô thì quần áo xộc xệch.

Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai - ảnh 4
Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai - ảnh 5

Trước đây Tùng và Hạ từng yêu nhau rất sâu nặng.

Ngay lúc đang hoảng loạn, Nam gọi điện cho Hạ và nói chúc mừng sinh nhật cô. Anh chàng thậm chí còn mua cả một bó hoa rồi đến trước nhà đợi Hạ thế nhưng Hạ giờ phút này lại đang ở bên một người đàn ông khác. Cô nàng liền nhanh trí nói xạo rằng mình đang bận giản hòa cho Đô và Sol. Éo le thay, Đô và Sol vừa đi chợ về và gặp ngay Nam đang đứng lơ ngơ. Biết mình bị lộ, Hạ chuyển sang nói dối rằng mình đang ở nhà mẹ. Có lẽ ngày hạn của Hạ đã tới, vừa nhắc đến mẹ thì mẹ của cô bất ngờ xuất hiện mà lại là bước từ trong nhà cô đi ra nói rằng từ sáng sớm bà sang đã không thấy cô đâu.

Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai - ảnh 6

Nam đến tận nhà Hạ để chúc mừng sinh nhật cô.

Không còn đường trốn chạy, Hạ đành cúp máy và nói với Nam rằng sẽ gọi lại cho anh sau. Toàn bộ cuộc điện thoại rối bời của Hạ đã được Tùng nghe hết. Anh chàng mỉm cười thích thú vì cuối cùng Hạ cũng rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Mặt khác, đêm hôm qua 2 người còn ngủ cùng giường với nhau. Còn về việc có xảy ra "chuyện gì" khác hay không thì vẫn chưa biết được.

Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai - ảnh 7
Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai - ảnh 8

Cô nàng khốn đốn khi tất cả những lời nói dối của mình đều bị lộ tẩy.

Ở một diễn biến khác, Hạ trước đó đã theo lời của Nam chuẩn bị quà mang sang nhà mẹ Nam để chúc bà Ngày của mẹ. Nào ngờ do hậu đậu, Hạ làm rơi nguyên trái dưa hấu vỡ nát. Mang đĩa dưa hấu vỏn vẹn 4 miếng nhỏ tí ra mời mẹ Nam và các bạn của bà, Hạ nhận lại ngay ánh mắt hình viên đạn của mẹ chồng tương lai.

Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai - ảnh 9

Hạ làm vỡ quả dưa hấu đang tính mang tặng để lấy điểm với mẹ Nam.

Liệu Hạ có giải thích được với Nam về hiểu lầm sâu nặng này không? Những tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng vào lúc 21g30 mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Từ Khóa nhã phương nhan phúc vinh Bảo Thanh lương thế thành chí thiện ngày ấy mình đã yêu

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->