Mẹ chồng lại vào phòng con dâu lúc nửa đêm

Sống chung với mẹ chồng Đúng như lời nhận xét của dì Vân, bà Phương đúng là dạng mẹ chồng mặt gân, chân thô không phải dạng vừa.

 Đúng như lời nhận xét của dì Vân, bà Phương đúng là dạng mẹ chồng 'mặt gân, chân thô' không phải dạng vừa khi liên tục tung chiêu để làm nũng và kiểm soát con trai thái quá. 

 

'Sống chung với mẹ chồng': lao vào phòng riêng lột chăn của con trai

Mẹ chồng lại vào phòng con dâu lúc nửa đêm - ảnh 1
Bà Phương đúng là 'chúa tể' của những chiêu trò quá quắt. 

Tiếp nối tập trước, tập 7 'Sống chung với mẹ chồng' mở đầu bằng phân cảnh đầy cảm động của tình mẫu tử. Mẹ Vân vì quá lo lắng đã quyết định lên thành phố thăm con, bà vô cùng xót xa khi chứng kiến Vân lo lắng và tiều tuỵ đi nhiều.

Về phía Vân, cô khẳng định không thể sống nổi với mẹ chồng, nếu tiếp tục cô sẽ hoá điên. Nàng dâu trẻ có sự đột phá trong tư tưởng, cô quyết định sẽ sống cho mình theo kế hoạch đã đặt ra trước đó. 

Tình huống gay cấn cũng khiến khán giả thót tim chính là khi bà Phương nửa đêm lẻn vào phòng ngủ đôi trẻ, chạm trúng người Vân. Hoảng sợ cực độ, cô hét toáng khiến Thanh tỉnh giấc còn bà Phương cũng giật bắn mình. Hoá ra vì sợ con trai bị lạnh nên bà định vào phòng đắp chăn cho Thanh. 

Dù quá hoảng sợ nhưng từ nay nàng dâu trẻ hoàn toàn yên tâm ngủ tròn giấc bởi cô không điên, bóng trắng ấy chính là mẹ chồng.

Mẹ chồng lại vào phòng con dâu lúc nửa đêm - ảnh 2

Giả vờ đồng ý những yêu cầu của Vân nhưng thực chất đó chỉ là kế hoãn binh của bà Phương. Không muốn đôi trẻ về bên ngoại, và hơn thế là sự lo lắng bữa ăn giấc ngủ cho con trai, bà dùng chiêu giả vờ bệnh, một mực bắt Thanh đưa đi viện.

Đoán ra chiêu trò của mẹ chồng, Vân cũng cao tay đáp trả không kém khiến bà Phương mếu máo, phụng phịu. Không để yên cho nàng dâu trẻ, suốt đường đi cho đến bữa cơm bên ngoại, bà liên tục gọi điện cho Thanh làm Vân vô cùng bức xúc.

Yêu vợ nhưng cũng quá phụ thuộc mẹ, Thanh ngỏ lời xin mẹ vợ về sớm vì lý do mẹ bệnh. Vân tức điên khi đoán được ý đồ bà Phương muốn phá vỡ kế hoạch, cô làm lơ và tiếp tục tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi nhà mẹ.

Sau diễn biến này, bà Phương sẽ tung chiêu trò gì tiếp theo? Vân có để yên hay sẽ ra ở riêng để mẹ chồng phải xuống nước? Tất cả sẽ có trong tập 8, “Sống chung với mẹ chồng”, phát sóng lúc 20h45, trên kênh VTV1 ngày 20/4. 

Quỳnh Anh 

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->