Ngôi sao khoai tây: Hot nhất nhì Hàn Quốc nhờ khách mời toàn sao xịn

Là màn bắt tay tiếp theo của đạo diễn biên kịch series Gia đình là số 1, Ngôi sao khoai tây chính thức trở thành bộ phim sitcom "hot" của Hàn Quốc nhờ dàn diễn...

Sau thành công vang dội của series Gia đình là số 1, đạo diễn Kim Byeong Wook và biên kịch Lee Young Chul tiếp tục tái ngộ khán giả truyền hình trong tác phẩm tiếp theo sở hữu kịch bản ấn tượng: Ngôi sao khoai tây.

Ngôi sao khoai tây: Hot nhất nhì Hàn Quốc nhờ khách mời toàn sao xịn - ảnh 1

Ngôi sao khoai tây còn là tác phẩm truyền hình nắm kỷ lục sở hữu dàn diễn viên khách mời hùng hậu bậc nhất Hàn Quốc.

Cùng thuộc thể loại sitcom, tái hiện cuộc sống của một gia đình nhiều thế hệ, Ngôi sao khoai tây ghi điểm bởi bối cảnh đậm bi kịch khi một thiên thạch mang hình dáng khoai tây bỗng đâu xuất hiện, dự đoán rơi xuống trái đất, khiến cuộc sống của người dân trở nên vô cùng hỗn loạn.

Đối mặt với thảm họa lơ lửng trên đầu, gia đình họ Noh – một gia đình vốn phức tạp lại càng thêm rối như canh hẹ, thay vì đoàn kết, các thành viên trong gia đình bắt đầu bộc lộ "bản chất thật", gây ra vô số tình huống, mâu thuẫn khó đỡ.

Độ hấp dẫn của Ngôi sao khoai tây càng được khẳng định khi nam diễn viên kỳ cựu Lee Soon Jae – "người ông quốc dân" của màn ảnh nhỏ xứ Hàn tiếp tục "gật đầu" góp mặt với hình tượng người đứng đầu gia tộc, sở hữu tích cách kỳ lạ nhưng cũng đầy hài hước trong đại gia đình họ Noh.

Bên cạnh một "cây đại thụ" Lee Soon Jae, phim còn chứng kiến sự bùng nổ của 3 cái tên đang lên: Yeo Jin Goo, Ha Yeon Soo, Go Kyung Pyo.

Ngôi sao khoai tây: Hot nhất nhì Hàn Quốc nhờ khách mời toàn sao xịn - ảnh 2

Bộ phim đang phát sóng trên HTV2, sở hữu cách xử lý tình huống, "đường đi" từng tuyến nhân vật đầy khác biệt.

Ngôi sao khoai tây còn là tác phẩm truyền hình nắm kỷ lục sở hữu dàn diễn viên khách mời hùng hậu bậc nhất Hàn Quốc, trong đó có cả những ngôi sao đang rất được yêu thích như: Lee Jong Suk, Hwang Jung Eum, Lee Kwang Soo, Yoo In Na, Krystal Jung…

Nếu Hwang Jung Eum trở thành cô trợ lý "xui xẻo" suốt ngày phải phục tùng những yêu cầu lẫn tính cách quái chiêu của bộ đôi ông chủ - cậu chủ Noh Soo Dong (Noh Joo Hyun) và Noh Min Hyuk (Go Kyung Pyo), thì Lee Jong Suk tiếp tục xuất hiện trong hình tượng chàng trai sở hữu năng lực "nghe thấy" suy nghĩ của mọi người.

Trong khi đó, cô nàng gợi cảm Yoo In Na có khả năng khiến hạnh phúc gia đình chị cả Noh Bo Young (Choi Song Hyun) lung lay, còn "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo cũng trở thành mối tình đầu đậm hài hước của bà chị này.


Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->