Phim của Kim Rae Won - Shin Se Kyung kết thúc kỳ dị chưa từng thấy: Vợ chết già xấu xí, chồng trẻ đẹp... bất tử!

Đoạn kết của "Hắc kỵ sĩ" khác hẳn với hướng đi của nhiều bộ phim Hàn khác.

Hắc kỵ sĩ (Black Knight) đã chính thức khép lại hành trình 20 tập phim vào tối thứ Tư - thứ Năm vừa qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Giống như khi bắt đầu, Hắc kỵ sĩ cũng đem tới một đoạn kết kỳ lạ, bí ẩn, rất khác so với nhiều bộ phim Hàn khác, cũng như gieo vào lòng người xem nhiều suy nghĩ.

Sau khi chết đi sống lại như một điều kỳ diệu, Soo Ho (Kim Rae Won) bất ngờ trở thành... siêu nhân với những năng lực phi thường. Anh chính thức sống cuộc đời bất tử vì năm xưa, Boon Yi đã cầu nguyện với chiếc nhẫn đính hôn của cô rằng người cô yêu sẽ không bao giờ chết. Vô tình, khi Soo Ho bị đâm bởi con dao đúc từ chiếc nhẫn ấy, lời cầu nguyện đã ứng lên anh. Soo Ho chỉ có thể trở lại bình thường nếu chấp nhận chia tay với chủ nhân của chiếc nhẫn - tức Boon Yi kiếp trước và Hae Ra của kiếp này.

Tất nhiên Soo Ho không thể nào chia tay Hae Ra được. Với anh, cuộc sống không có cô thì không còn là cuộc sống. Thế nên Soo Ho đã chấp nhận sống với Hae Ra bất chấp thực tế rằng cô già đi, còn anh cứ trẻ mãi. Soo Ho ở bên và chăm sóc Hae Ra tới cuối đời. 10 năm, 20 năm, dù Hae Ra có trở thành một bà già xấu xí tóc bạc trắng và mặt đầy nếp nhăn, thì Soo Ho vẫn ở bên cô như một Hắc kỵ sĩ, bảo vệ và chở che, yêu thương vô điều kiện. Anh cũng không tìm kiếm một người phụ nữ mới, mà lặng lẽ chăm sóc vợ. Cuối cùng, Hae Ra qua đời khi họ cùng nhau tới thăm tòa lâu đài ở Slovenia. Có lẽ, từ đây, Soo Ho lại bắt đầu quãng thời gian dài mệt mỏi cô độc của mình, và biết đâu, 10 năm, 20 năm, hay 100 năm nữa, lại có một Jung Hae Ra khác được tái sinh, và họ sẽ yêu lại từ đầu...

Hắc kỵ sĩ tập cuối: Hae Ra chết già bên Soo Ho

Hắc kỵ sĩ tập cuối: Sharon giết Baek Hee

Sau đó, cô ta bị biến thành một bà già với mái tóc trắng xóa và bàn tay nhăn nheo. Trong những ngày tháng cuối đời mình, Sharon đã dốc tâm may cho Hae Ra một bộ đồ cuối cùng và gửi nó cho vợ chồng Hae Ra - Soo Ho. Khi Soo Ho - Hae Ra đốt bộ đồ này, Sharon cũng chính thức "hóa kiếp" cùng với nó. Thân thể cô ta tan ra trong ngọn lửa, giống như cái giá mà cô ta phải trả cho kiếp trước. Sharon chính thức chấm dứt kiếp sống đau đớn, cô đơn, dằn vặt và buồn tủi. Điều đáng thương nhất đối với nhân vật này cô ta đã quá mù quáng, đến cuối cùng vẫn không thể thức tỉnh và rồi đánh mất mọi thứ.

Hắc kỵ sĩ tập cuối: Sharon biến mất trong ngọn lửa

Bên cạnh đó, những bí mật và tội lỗi trong quá khứ của nhân vật chủ tịch Park Chul Min cũng được phơi bày ra ánh sáng. Ông ta bị bắt, cơ ngơi sụp đổ.

Hắc kỵ sĩ tập cuối: Chủ tịch Park Chul Min bị bắt

Đoạn kết của Hắc kỵ sĩ khác với rất nhiều bộ phim Hàn bởi khán giả không biết xếp nó vào "sad ending" hay "happy ending". 2 nhân vật chính vẫn có cuộc sống hạnh phúc bên nhau nhưng không được trọn vẹn như khán giả mong chờ. Sự ra đi của các nhân vật phụ cũng khiến người xem có cảm giác tiếc nuối, đau buồn. Tuy vậy, nhìn lại hành trình 20 tập phim, đây vẫn là một drama đáng xem với phần hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn, độc đáo, và gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu, luật nhân quả.

Từ Khóa Hắc kỵ sĩ Shin Se Kyung Kim Rae Won

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->