Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển

Chỉ có thánh soi mới nhận ra những hạt sạn hài hước trong loạt phim nổi tiếng này.

Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển - ảnh 1

Trong"Người đàn bà đẹp", vào buổi sáng sau đêm đầu tiên Vivian ngủ lạikhách sạn, phục vụ phòng mang bữa sáng đến. Đầu tiên trên tay cô làmột chiếc bánh sừng bò, nhưng sau khi chuyển cảnh sang Edward,chiếc bánh sừng bò trở thành một miếng bánh kếp đang ăn dở. Chiếcbánh kếp này lại trở lại nguyên vẹn ở cảnh sau.

Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển - ảnh 2

Nếu ởđầu "Chạng Vạng: Nhật thực" Edward được giới thiệu là kẻ phát sángdưới ánh mặt trời thì ở cảnh cuối phim, khi anh và Bella ngồi dướicánh đồng đầy nắng, Edward lại chẳng hề lấp lánh chút nào.

Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển - ảnh 3

Trongtrận Quidditch ở phần phim "Harry Potter và hòn đá phùthủy", khi chổi thần bị phù phép không ngừng vùng vẫy muốn hấtcậu bé xuống đất, không ít cảnh quay đã để lộ chiếc ghế ngồi đạo cụmang mục đích hỗ trợ để Harry ngồi trên chổi “dễ chịu” hơn.

Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển - ảnh 4

Trong"Cướp biển vùng Caribe - Lời nguyền tàu ngọc trai đen" khi Jackđang say sưa chém gió, bên góc trái khuôn hình, cạnh vai anh xuấthiện một “thuyền viên” vượt thời gian với chiếc áo thun trắng vàkính râm thật sành điệu.

Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển - ảnh 5

Trong"Kẻ hủy diệt: Ngày phán xử", tích tắc sau khi con robot T-1000 laongười đập bể kính trực thăng để chui vào, lỗ thủng này đã được tựđộng vá lại. Trình độ khoa học kĩ thuật năm 1991 đã tiến bộ đến mứcnày thì sợ gì mấy con robot nữa.

Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển - ảnh 6

Trongphim "Người nhện" bản 2002, khi Peter bắn tơ nhện tóm lấy chiếc đènbàn và quăng vào tường, rõ ràng nó đã vỡ tan. Vậy mà ngay sau đó,khi dì May nói chuyện với Peter từ ngoài cửa, chiếc đèn lại quay vềvị trí cũ như chưa từng có trận “bạo hành” trước đó.

Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển - ảnh 7

Trongmột cảnh quay ở "Công viên kỉ Jura", lẽ ra các nhân vật phải đangxem một đoạn băng trực tiếp sự việc đang diễn ra ngoài cầu cảng,thanh hiển thị thời gian phía dưới khuôn hình lại cho thấy đây rõràng là một đoạn clip quay sẵn. Cảnh live-stream được quay từ… tốihôm trước

Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển - ảnh 8

Trongphim "Rồng đỏ", khi Will mở ngăn kéo đựng phim điều tra trongnhà Leeds, một cuộn băng phim Bảo mẫu giả danh nằm rànhrành ở phía trái khuôn hình. Làm sao điều này có thể xảy ra trongkhi Rồng đỏ lấy bối cảnh “vài năm sau” năm 1980,trước cả năm 1991 của phần đầu Sự im lặng của bầy cừu , còn Bảo mẫu giả danh thì tới năm 1993 mới bấm máy.

Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển - ảnh 9

Trong"Ma trận" khi đặc vụ Smith đang thẩm vấn Neo, sau khi “khoá miệng”và dồn anh chàng vào góc phòng, máy quay chuyển cận vào mặt Smithvà ta có thể thấy rõ ràng hình ảnh phản chiếu của Neo – lúc này lạiđang an toạ trên ghế.

Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển - ảnh 10

Trong"Chicago" đoạn kết phim khi Roxie và Velma nhảy múa trên sânkhấu, Roxie ở bên phải còn Velma đứng bên trái. Họ quay lưng lại,và vẫn từ góc độ trước đó, vị trí của hai nàng bỗng ngược lại trongtức thì.

Xem tiếp "Sạn hài hước trong 20 bộ phim kinh điển" phần 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->