Số tiền khủng Emma Watson sẽ nhận được nếu Người đẹp và quái vật gây bão phòng vé

Nếu Người đẹp và quái vật đạt được thành công lớn tại phòng vé, Emma Watson nhiều khả năng sẽ nhận được một số tiền khổng lồ.

Để có được sự góp mặt của Emma Watson, các nhà sản xuất của bộ phim Người đẹp và quái vật đã phải trả cho cô một khoản tạm ứng trước là 3 triệu USD. Tuy nhiên, tùy thuộc và thành công của bộ phim, cô phù thủy nhỏ sẽ nhận được một khoản tiền thêm. Theo Hollywood Reporter, con số này có thể gấp tới 5 lần khoản tiền mà cô được nhận trước đó.

Nếu Người đẹp và quái vật thành công như Maleficent, Emma Watson sẽ có khả năng nhận về khoản thù lao 15 triệu USD. Đây không phải là một điều khó khăn bởi ở thời điểm hiện tại, Người đẹp và quái vật vẫn đang "làm mưa làm gió" tại các rạp chiếu phim.

Tuy với nhiều người, con số thù lao của Emma Watson không phải là quá lớn nhưng so với khoản tiền 60 triệu USD cho 8 phần của Harry Potter, con số trên vẫn khá hậu hĩnh với bóng hồng Anh Quốc.

Việc Disney chấp nhận chi thêm cho Emma Watson nếu bộ phim thành công đã khiến nhiều người bất ngờ bởi từ trước đến nay, ông lớn của ngành công nghiệp Phim ảnh vẫn được biết đến là khá chặt chẽ về vấn đề tài chính.

Theo một số nguồn tin, Disney đã từ chối lời đề nghị nâng cấp chiếc xe đi thuê của Dan Stevens – nam diễn viên chính của Người đẹp và quái vật. Trước đó, Disney cũng không chịu chi tiền mua vé máy bay hạng nhất cho mẹ của nữ diễn viên Lily James trong quá trình cô quảng bá cho bộ phim Cinderella.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Số tiền khủng Emma Watson sẽ nhận được nếu Người đẹp và quái vật gây bão phòng vé - ảnh 1

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->