Sống chung với mẹ chồng tập 9: Mẹ chồng quy kết con dâu ngoại tình

Một người đàn ông lạ tên Cường đã khiến Vân bị Thanh và mẹ chồng quy kết tội ngoại tình trong tập 9 Sống chung với mẹ chồng.

Tập 9 phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" vừa lên sóng vào tối 21/4 với những diễn biến đầy kịch tính. Sau khi trở về từ bữa tiệc sinh nhật, bà Phương (NSND Lan Hương 'Bông') và ông Phương (NSƯT Trung Đức) có cuộc cãi vã kịch liệt. Theo đó, bà Phương cho rằng ông Phương lăng nhăng với cô nhân viên cấp dưới tên là Hằng.

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Mẹ chồng quy kết con dâu ngoại tình - ảnh 1
Ông bà Phương căng thẳng sau khi trở về từ bữa tiệc sinh nhật

Bị vợ vu tội ngoại tình, ông Phương tức giận quát mắng bà Phương và giải thích quan hệ với cô Hằng chỉ là tình đồng nghiệp bình thường. Do cô Hằng khéo léo, xinh xắn, sang trọng nên được người xung quanh quý mến. Đồng thời, ông Phương cũng trách bà Phương vì đã suy nghĩ quá nhiều, hơn nữa là vợ của sếp nhưng ăn mặc quê mùa, khi ra ngoài giao tiếp lại không khéo léo như cô Hằng.

Trước những lời 'trách' của chồng, bà Phương ấm ức bật khóc và "giận cá chém thớt" lây sang cả vợ chồng con trai là Thanh (Anh Dũng) - Vân (Bảo Thanh). Bà buông lời mắng con dâu, "Cái loại đàn bà phụ nữ suốt ngày son son phấn phấn là không ra cái gì đâu".

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Mẹ chồng quy kết con dâu ngoại tình - ảnh 2
Bà Phương ấm ức bật khóc trước lời trách mắng của chồng

Vì quá giận chồng, bà Phương viết đơn đòi ly hôn. Thanh biết chuyện nên vội vàng an ủi mẹ, muốn bố mẹ giảng hòa và lập tức xé lá đơn. Ông Phương xuất hiện đúng lúc nói thêm vài câu ngon ngọt, bà Phương cũng vì thế mà bỏ qua mọi chuyện.

Về phía Vân, do vội đi làm nên cô quên mang theo điện thoại. Vì trong một buổi sáng mà có quá nhiều cuộc gọi đến, bà Phương sốt ruột liền nghe máy hộ con dâu. Ngay lập tức, bà Phương đã ghi chép lại tất cả các số máy gọi đến. Tuy nhiên, có một cuộc điện thoại đã khiến bà cảm thấy nghi ngờ con dâu bởi giọng nói trong máy là một người đàn ông buông lời tình cảm với Vân rằng "tình yêu à". Khi nghe bà Phương bảo Vân đã lấy chồng, anh ta đã rất sửng sốt và gặng hỏi cô lấy ai và lấy từ bao giờ.

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Mẹ chồng quy kết con dâu ngoại tình - ảnh 3
Bà Phương nghe điện thoại của con dâu...

Bà Phương quyết định kể lại chuyện này cho Thanh, chờ con dâu về và cùng con trai chất vấn để truy ra bằng được danh tính người đàn ông lạ này. Mặc cho Vân ra sức lý giải có thể đó chỉ là những lời nói đùa cợt của đồng nghiệp nhưng bà Phương vẫn một mực khẳng định người đàn ông đó phải có quan hệ thân thiết như thế nào thì mới nói với Vân những lời ngọt ngào như vậy.

Còn Thanh, anh nổi giận bắt Vân gọi điện lại cho người đàn ông đó và không quên yêu cầu vợ phải bật loa to để công khai cuộc nói chuyện. "Cây ngay không sợ chết đứng", Vân làm theo lời chồng và quả thực, đó là một người bạn học cũ của cô, đã ra nước ngoài nhiều năm, anh ta chỉ đơn giản là gọi cho cô để hỏi thăm tình hình. Sau khi tự mình "giải oan", Vân tỏ ra khó chịu và xin phép lên phòng nghỉ ngơi.

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Mẹ chồng quy kết con dâu ngoại tình - ảnh 4
... Và cùng con trai chất vấn Vân chuyện có người đàn ông lạ gọi điện đến nói lời ngọt ngào.

Lúc này, dường như Thanh cảm thấy mình đã hiểu lầm vợ, anh giải thích với mẹ rằng có thể không có chuyện Vân có mối quan hệ ngoài luồng như bà đã nghĩ, còn bà Phương "rỉ tai" con trai phải trông chừng vợ, kẻo đến lúc xảy ra chuyện gì thì "hối không kịp"./.

Sống chung với mẹ chồng tập 9: Mẹ chồng quy kết con dâu ngoại tình - ảnh 5

Bí kíp “Sống chung với mẹ chồng”: Không cần thật lòng, phải biết nịnh
VOV.VN - Vân nhận được nhiều lời khuyên để "sống chung với mẹ chồng": không cần thật lòng, phải biết nịnh, tỏ ra "ngoan ngoan một tý" với mẹ chồng.
Sống chung với mẹ chồng tập 9: Mẹ chồng quy kết con dâu ngoại tình - ảnh 6
Những câu nói “xấc xược” của con dâu trong “Sống chung với mẹ chồng“
VOV.VN - Trong "Sống chung với mẹ chồng", con dâu Minh Vân (Bảo Thanh đóng) cũng thể hiện sự ghê gớm khi liên tục cãi lý và phản pháo mẹ chồng.

Kim Dung/VOV.VN

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->