Sulli muốn coi diễn xuất là sự nghiệp cả đời

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Grazia, Sulli khẳng định cô muốn chuyển hướng hoàn toàn sang con đường diễn xuất và xem đây là sự nghiệp của...

Sulli muốn coi diễn xuất là sự nghiệp cả đời - ảnh 1Nữ diễn viên Sulli Ảnh: Grazia
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Grazia , Sulli khẳng định cô muốn chuyển hướng hoàn toàn sang con đường diễn xuất và xem đây là sự nghiệp của mình.
Sulli xuất thân là một người mẫu, ca sĩ trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng f(x). Trong thời gian hoạt động âm nhạc, cô có tham gia một số phim điện ảnh và truyền hình như To the Beautiful You, Welcome to the Show, Oh! My Lady...

Giữa năm 2015, Sulli bất ngờ tuyên bố rời nhóm nhạc f(x) để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, cô vẫn ở lại công ty quản lý S.M. Entertainment.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Grazia , khi được hỏi liệu cô có muốn đóng phim cả đời không, ngôi sao 23 tuổi không ngần ngại trả lời: "Gần đây, tôi luôn có suy nghĩ rằng đó (diễn xuất) có thể là công việc suốt đời của mình".
Sulli muốn coi diễn xuất là sự nghiệp cả đời - ảnh 2
Sulli và Kim Soo Hyun trong Real Ảnh cắt từ trailer phim
Sulli tiết lộ cô từng nghĩ rằng mình không hợp với công việc diễn xuất. Nhưng bây giờ cô lại nghĩ: "À không, cũng có một chỗ dành cho mình ở đây".

Nữ diễn viên nói cô đã bắt đầu có được sự tự tin, cảm nhận những thành công mà mình đã đạt được, cũng như có trách nhiệm với công việc mà mình đang làm.

Mới đây, cô vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim hành động Real , diễn xuất bên cạnh tài tử Vì sao đưa anh tới Kim Soo Hyun.

Khánh Lâm

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->