Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm quan Sài Gòn

Bộ ba mỹ nhân của "Girls 2 Những cô gái và găng tơ" Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Ý Hàm gây náo loạn xuất hiện trên đường phố của Việt Nam.

Vừa qua, khoảnh khắc ba diễn viên Hoa ngữ gồm Trương Quân Ninh , Tiết Khải Kì , Trần Ý Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm thú TP.HCM đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Được biết, Trương Quân Ninh cùng Tiết Khải Kì, Trần Ý Hàm đã sang Việt Nam để thực hiện những cảnh quay trong bộ phim Girls 2 - Những cô gái và găng tơ do nhà sản xuất, nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) và ê kíp đến từ Hong Kong thực hiện.

Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm quan Sài Gòn - ảnh 1
Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm quan Sài Gòn - ảnh 2

Trương Quân Ninh - Trầm Ý Hàm - Tiết Khải Kì

Ngoài xuất hiện với hình ảnh đầy khác lạ, mới mẻ, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Ý Hàm còn bày tỏ sự trầm trồ, thích thú khi dạo quanh một số địa điểm nổi tiếng của TP.HCM như: Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn thành phố.

Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm quan Sài Gòn - ảnh 3
Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm quan Sài Gòn - ảnh 4

Theo chia sẻ Trần Bảo Sơn, Girls 2 - Những cô gái và găng tơ đánh dấu sự hợp tác của anh với đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân), ê kíp đến từ Hong Kong nhưng 95% bối cảnh được dàn dựng, thực hiện ở nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam. Nội dung chính bộ phim là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm quan Sài Gòn - ảnh 5
Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm quan Sài Gòn - ảnh 6

Ngoài Trần Bảo Sơn, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Ý Hàm, phim còn có sự góp mặt của: Mike Tyson, Elly Trần, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm. Sau khi thực hiện phần hậu kì, Girls 2 - Những cô gái và găng tơ đã được công chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes và được giới yêu điện ảnh nước ngoài đánh giá cao về bối cảnh, nội dung.

Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm quan Sài Gòn - ảnh 7
Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm quan Sài Gòn - ảnh 8

Cùng thời điểm công chiếu tại Việt Nam vào ngày 16/3 tới, phim sẽ được giới thiệu rộng rãi tại Mỹ, Hong Kong, Đài Loan, Singapore và nhiều nước ở châu Á.

Từ Khóa trần y hàm trương quân ninh tiết khải kì Girls 2 - Những cô gái và găng tơ

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->