Vin Diesel chia sẻ hình ảnh nóng hổi từ phim trường Fast & Furious 8 tại Cuba

"Fast & Furious 8" đang quay tại thủ đô Havana, Cuba. Theo tiết lộ của Vin Diesel, bộ phim sẽ tràn ngập những đường đua không tưởng.

Mười ngày khi đăng tải tấm poster không chính thức trên Facebook cá nhân, "anh cả" Dominic Toretto của loạt phim Fast & Furious tiếp tục dẫn khán giả tới trường quay Fast 8 tại Cuba qua hai video mới trên Instagram.

Theo đó, đạo diễn F. Gary Grey và cả đoàn phim đang tập trung quay những phân đoạn hoành tráng tại thủ đô cổ kính và bụi bặm của Cuba. Đường phố Havana hiện lên với những ngôi nhà nhỏ màu sắc sặc sỡ, pha chút "vintage" quyến rũ. vin diesel hết lời ca ngợi cảnh vật và con người tại đây.

Tiết lộ về hậu trường một cảnh quay đang thực hiện, Vin Diesel nói: "Chúng tôi đang quay một phân cảnh hoành tráng. Một đường đua không tưởng. Tôi nghe nói các bạn muốn nhiều cảnh rượt đuổi hơn trong phim"

Phim trường rất đông người, xe cộ và thiết bị, nhưng "làm nền" cho giọng nói của Vin Diesel là một bản nhạc Cuba đậm chất Flamenco sôi nổi

Một số hình ảnh hậu trường:

Vin Diesel chia sẻ hình ảnh nóng hổi từ phim trường Fast & Furious 8 tại Cuba - ảnh 1

Vin Diesel chia sẻ hình ảnh nóng hổi từ phim trường Fast & Furious 8 tại Cuba - ảnh 2

Vin Diesel chia sẻ hình ảnh nóng hổi từ phim trường Fast & Furious 8 tại Cuba - ảnh 3

Vin Diesel chia sẻ hình ảnh nóng hổi từ phim trường Fast & Furious 8 tại Cuba - ảnh 4

Vin Diesel chia sẻ hình ảnh nóng hổi từ phim trường Fast & Furious 8 tại Cuba - ảnh 5

Vin Diesel chia sẻ hình ảnh nóng hổi từ phim trường Fast & Furious 8 tại Cuba - ảnh 6

Vin Diesel chia sẻ hình ảnh nóng hổi từ phim trường Fast & Furious 8 tại Cuba - ảnh 7

Fast & Furious 8 tới nay vẫn được được xác nhận tên gọi chính thức. Đạo diễn F. Gary Gray ngồi ghế chỉ đạo bộ phim này. Bom tấn dự kiến ra rạp ngày 14.04.2017, mở màn cho loạt ba phim mới về Fast & Furious. Phần 9 dự kiến ra mắt ngày 19.04.2019 và phần 10 là 02.04.2021.

Một nguồn tin hành lang cho biết, Universal còn dự tình làm thêm loạt phim Fast & Furious ngoại truyện và loạt phim về những sự kiện xảy ra trước Fast & Furious.

Dàn diễn viên cũ tham gia phần 8 bao gồm: Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Elsa Pataky và Lucas Black. "Nữ hoàng" Charlize Theron sẽ đóng vai phản diện, còn tài tử Scott Eastwood sẽ hóa thân thành hậu duệ của Kurt Russell.

Vin Diesel chia sẻ hình ảnh nóng hổi từ phim trường Fast & Furious 8 tại Cuba - ảnh 8

Nữ chiến binh Furiosa của Max Điên sẽ thủ vai phản diện chính trong Fast & Furious 8

Quá trình quay Fast & Furious 8 được diễn ra tại nhiều địa điểm, trong đó các bối cảnh chính là New York, Atlanta, Georgia, Iceland và Nga.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->