Xót xa vô cùng cảnh vợ hiền bị gia đình chồng khinh miệt vì không sinh con

Vì không sinh được con nối dõi, Hạnh của "Thương nhớ ở ai" đã bị cả dòng họ nhà chồng mắng chửi, thóa mạ bằng lời lẽ nặng nề.

Tập 30 của phim truyền hình Thương nhớ ở ai nối dài chuỗi những tình tiết không thể nào bi thảm hơn về nhân vật Hạnh (Trà My ). Sau khi Nghĩa từ sa trường trở về, anh được thăng chức làm sĩ quan. Những tưởng cuộc sống của vợ chồng Hạnh - Nghĩa sẽ yên bình trôi qua, nào ngờ 2 người lại đối mặt với sóng gió lớn không tưởng - ấy là chuyện sinh con.

Xót xa vô cùng cảnh vợ hiền bị gia đình chồng khinh miệt vì không sinh con - ảnh 1

Những tưởng cuộc sống của Hạnh - Nghĩa sẽ trôi qua êm đềm, ngờ đâu sóng gió cứ ập đến liên tục.

Ở với nhau đã lâu nhưng Hạnh vẫn chưa mang bầu, gia đình chồng liên tục hối thúc, bắt ép cô phải thực hiện nghĩa vụ nối dõi tông đường. Bởi lẽ, Nghĩa là con trai trưởng tộc, Nghĩa không có con cũng đồng nghĩa với chuyện họ Nguyễn tuyệt tự tuyệt tôn. Hối thúc Hạnh mãi chẳng được, thế là bố mẹ Nghĩa yêu cầu cô viết giấy ly hôn, để cho Nghĩa lấy vợ mới.

Xót xa vô cùng cảnh vợ hiền bị gia đình chồng khinh miệt vì không sinh con - ảnh 2
Xót xa vô cùng cảnh vợ hiền bị gia đình chồng khinh miệt vì không sinh con - ảnh 3

Hạnh gặp cô bạn thân Dâu để than thở chuyện bị nhà chồng thúc ép sinh con.

Vốn yêu thương Hạnh hết lòng, Nghĩa không chấp nhận chuyện bố mẹ bắt anh bỏ cô. Tuy nhiên, vì trách nhiệm với gia tộc, Nghĩa chẳng dám mạnh mẽ phản kháng. Nghĩa cố gắng hết mức tránh mặt Hạnh, vì nếu đối diện cô, anh sẽ cảm thấy đau lòng và hối lỗi. Nghĩa giao cho Hạnh quyền tự quyết, nếu muốn ly hôn thì sẽ ly hôn. Nếu Hạnh muốn tiếp tục làm vợ Nghĩa, vì tất cả mọi thứ sẽ giữ nguyên. Về mặt gia tộc, khi bị các chú bác thúc ép lấy vợ mới, Nghĩa giải thích rằng anh là cán bộ, nếu bỏ vợ vì lý do sinh con nối dõi sẽ trở thành trò cười cho người khác.

Xót xa vô cùng cảnh vợ hiền bị gia đình chồng khinh miệt vì không sinh con - ảnh 4
Xót xa vô cùng cảnh vợ hiền bị gia đình chồng khinh miệt vì không sinh con - ảnh 5

Nghĩa nói rằng vì anh là sĩ quan nên không thể tùy tiện bỏ vợ.

Riêng Hạnh, lúc này đây tâm trạng của cô rối như tơ vò. Vì muốn có con, làm tròn nghĩa vụ người vợ nên Hạnh đã đến trạm y tế để hỏi chuyện thụ tinh nhân tạo. Tiếp đến, cô ra phố thị và đến khu "đèn đỏ". Mục đích của Hạnh là "kiếm đỡ" một người đàn ông nào đó, sau đó ngủ với anh ta để có thai. Tuy nhiên, ý định này đã bất thành vào phút chót.

Xót xa vô cùng cảnh vợ hiền bị gia đình chồng khinh miệt vì không sinh con - ảnh 6
Xót xa vô cùng cảnh vợ hiền bị gia đình chồng khinh miệt vì không sinh con - ảnh 7

Hạnh bị mẹ chồng mắng nhiếc, chỉ trích hết lời.

Khi Hạnh trở về nhà, cô tiếp tục đối mặt với áp lực lớn từ bố mẹ chồng. Mẹ chồng tìm đủ mọi lý do để Hạnh phải chủ động viết đơn ly hôn. Hết mắng chửi trực diện, mẹ chồng lại nói cạnh khóe với thái độ cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên, Hạnh vẫn bỏ ngoài tai và làm như chẳng có chuyện gì. Vì yêu Nghĩa, Hạnh ngậm đắng nuốt cay, chấp nhận lời thóa mạ, chỉ trích. Hạnh có thể làm tất cả, chỉ xin bố mẹ chồng đừng đuổi cô đi.

Xót xa vô cùng cảnh vợ hiền bị gia đình chồng khinh miệt vì không sinh con - ảnh 8
Xót xa vô cùng cảnh vợ hiền bị gia đình chồng khinh miệt vì không sinh con - ảnh 9

Nghĩa có cuộc gặp gỡ bất ngờ với người đồng đội cũ.

Ở cuối tập 30 Thương nhớ ở ai, Nghĩa gây bất ngờ cho khán giả khi có cuộc gặp gỡ với cô gái xinh xắn tên Thương. Thương là em gái của một người đồng đội cũ, nhìn thấy Thương vui vẻ, dễ thương, Nghĩa có phút xao động. Trong tập 31 sắp phát sóng, Nghĩa sẽ ra biên giới chiến đấu theo lịch phân công của cấp trên. Nhiều khán giả dự đoán, tình tiết này sẽ làm nảy sinh thêm nhiều rắc rối cho Hạnh và các nhân vật còn lại.

Từ Khóa ngọc anh phim thương nhớ ở ai Thương nhớ ở ai

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->