Chuyện lạ: Tiêm kích Su-27 ghé trạm xăng trên đường cao tốc xin nhiên liệu?

Mới đây, chiếc tiêm kích Su-27 mang số hiệu 76 "đỏ" đã ghé vào một trạm xăng ở thị trấn Bologoye, thuộc khu vực tỉnh Tver, Nga.

Chiếc tiêm kích Su-27 này xuất hiện ở trạm xăng đặt ở cửa ngõ vào thị trấn Bologoye, thủ phủ của quận Bologovsky thuộc khu vực tỉnh Tver, trên đường cao tốc mang tên Kuzhenkinsky.

Theo chính quyền quận Bologovsky, chiếc tiêm kích Su-27 mang số hiệu 76 "đỏ" này là món quà dành tặng các công dân của thành phố từ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Sergei Shoigu.

Chiếc máy bay đặc biệt này được đặt lên một vị trí trang trọng xây dựng bằng bê tông cốt thép.

Theo những bức ảnh dưới đây thì dường như món quà đặc biệt của ông Shoigu nằm ngay sát trạm xăng, khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Chính quyền quân Bologovsky đã lập tức lên tiếng, lúc đó chiếc Su-27 này đang được lắp ráp gần một trạm xăng, trước khi được đưa lên vị trí mới và tổ chức lễ khách thành vào ngày hôm nay 12/10/2017.

Ông Mikhail Sadovnikov người đứng đầu thị trấn Bologoye nhấn mạnh, chiếc tiêm kích Su-27 sẽ nằm trên một bệ đỡ trang trọng nằm cách trạm xăng chừng 60m và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới hoạt động của trạm xăng này.

Chuyện lạ: Tiêm kích Su-27 ghé trạm xăng trên đường cao tốc xin nhiên liệu? - ảnh 1

Chuyện lạ: Tiêm kích Su-27 ghé trạm xăng trên đường cao tốc xin nhiên liệu? - ảnh 2

Tiêm kích Su-27 này xuất hiện ở trạm xăng đặt ở cửa ngõ vào thị trấn Bologoye.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->