Khói bất ngờ bốc ra trong cabin, máy bay tuần thám P-3 Mỹ hạ cánh khẩn cấp

Khi gặp sự cố, chiếc P-3 đang chở theo 12 thành viên trực thuộc lực lượng Hải quân Mỹ.

Trang mạng Military.com ngày 18/6 đưa tin, một máy bay tuần tra P-3 Orion của Hải quân Mỹ đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Quốc tế Rogue Valley Medford ở thành phố Medford (hạt Jackson, bang Oregon) sau khi phát hiện khói bốc lên trong cabin máy bay.

Vụ việc xảy ra hôm thứ Sáu (16/6), khi chiếc P-3 đang chở bay về phía nam, trên máy bay có 12 người. Nó đã hạ cánh xuống Medford vào khoảng 14h30' (giờ địa phương), 25 phút sau khi phát đi tín hiệu cấp cứu.

Chiếc máy bay đã hạ cánh suôn sẻ và không có thành viên nào bị thương, tuy nhiên, các nhân viên sân bay, cùng lực lượng cứu hỏa và cứu hộ Medford vẫn đợi sẵn ở đường băng để đảm bảo không có người nào bị ảnh hưởng do hít nhiều khói.

"Có khá nhiều khói trên khoang máy bay" - ông Bern Case, giám đốc sân bay cho biết.

Trước khi gặp nạn, chiếc máy bay tuần thám 4 động cơ đã bay về hướng nam nhưng hiện chưa rõ điểm đến dự kiến ban đầu của nó là ở đâu. Khi bay qua hạt Jackson và phát hiện thấy khói bốc ra, chiếc máy bay đã quay đầu lại.

Chiếc P-3 sẽ đậu tại sân bay Medford cho tới khi có nhân viên kỹ thuật nắm rõ mẫu máy bay này tới kiểm tra. Ông Case cho hay, trên đường chiếc P-3 bay tới sân bay Medford, khói đã ngừng bốc ra. Tuy nhiên, phi hành đoàn máy bay muốn kiểm tra chắc chắn trước khi di chuyển tiếp.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->