Máy bay Nga kết hợp KQ Syria oanh tạc Đông Ghouta: Giáng đòn sấm sét chưa từng thấy!

Các máy bay chiến đấu của Nga kết hợp với Không quân Syria đang đẩy mạnh không kích tiêu diệt tận gốc các nhóm phiến quân nổi dậy còn đang cố thủ tại chiến...

Nửa đêm ngày 13/3, Các lực lượng Không quân – Vũ trụ Nga (Không quân Nga) tiếp tục nối lại chiến dịch không kích trên bầu trời Syria, giáng những đòn sấm sét xuống các thành trì của Faylaq Al-Rahman ở Arbeen, ‘Ayn Tarma và Jobar thuộc hành lang phía Tây vùng Đông Ghouta, ngoại ô Thủ đô Damascus.

Theo ghi nhận từ phóng viên chiến trường của Al-Masdar News, Không quân Nga bắt đầu khai hỏa lúc 1:30 sáng (giờ Damascus) và hiện vẫn đang tiếp diễn rất ác liệt.

Các đòn không kích của Nga diễn ra chỉ vài giờ sau khi Không quân Syria giội bom xuống các trụ sở đầu não của Faylaq Al-Rahman – nhóm phiến quân nổi dậy có quan hệ mật thiết với quân đội Syria tự do (FSA) tiêu diệt các chỉ huy cấp cao của tổ chức khủng bố này.

Các nguồn tin ủng hộ chính phủ Syria cho biết, máy bay của lực lượng không quân nước này đang tiến hành các đợt không kích cường độ cao tấn công tiêu diệt phiến quân ở các thị trấn Kafr Batna, Zamalka và Saqba, tất cả đều nằm ở phía Nam vùng Đông Ghouta.

Bom phá boong ke từ Máy bay Nga hủy diệt khủng bố Syria

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->