Video tuyển quân kịch tính như trailer phim hành động Hollywood

Lực lượng Chỉ huy Chiến dịch Đặc biệt của Pháp mới đây đã công bố đoạn video mang phong cách phim hành động Hollywood đầy kịch tính để thu hút thêm nhân...

Trong đoạn video dài 3 phút 24 giây, các binh sĩ ngụp lặn dưới nước, đột nhập vào các tòa nhà và nhảy dù ra khỏi máy bay.

Đoạn video dưới xuất hiện dòng chữ: "4.400 nhân sự thực hiện các nhiệm vụ nhạy cảm với giá trị chiến lược cao trên bộ, trên biển và trên không".

Lực lượng Chỉ huy Chiến dịch Đặc biệt của Pháp được thành lập vào năm 1992 sau Chiến tranh vùng Vịnh. Tháng 1/2013, lực lượng này đã đóng vai trò nổi bật trong Chiến dịch "Mèo rừng châu Phi" có mục tiêu đánh bật phiến quân Hồi giáo ra khỏi Mali.

Lực lượng Chỉ huy Chiến dịch Đặc biệt của Pháp cũng đã hiện diện tại Iraq trong 2 năm qua để hỗ trợ quân đội địa phương.

Đoạn video có tiêu đề "Một video vô cùng đặc biệt" đã được đăng lên Youtube ngày 1/7 với dòng chú thích "Tùy nghi, dũng cảm và khả năng thích ứng. Các lực lượng đặc nhiệm tiến hành chiến dịch mạo hiểm, tập trung vào thế chủ động và sáng tạo".

http://baotintuc.vn/video/video-tuyen-quan-kich-tinh-nhu-trailer-phim-hanh-dong-hollywood-20170714112329482.htm

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->