Trường tiểu học của bé Linh ở Nhật họp khẩn

 

Một phụ huynh có hai con trai học lớp 6 và lớp hai trong trường cũng tham dự cuộc họp cho biết: "Ai cũng sốc, lặng người. Tôi không biết nói thế nào. Chúng tôi sẽ đặt con trẻ lên ưu tiên hàng đầu bây giờ", ông nói.

Shibuya trở thành chủ tịch hội phụ huynh ở trường mà Linh theo học từ năm ngoái và rất tích cực sau khi được bổ nhiệm làm một thành viên nhóm phụ huynh chuyên giám sát các học sinh từ nhà đến trường hàng ngày trong vòng hai năm.

Tuy nhiên, vào sáng 24/3, khi bé Linh mất tích trên đường đi học, Shibuya không tham gia hoạt động trên. Vào những ngày sau đó, ông này vẫn giám sát trẻ em đi học như thường lệ. Shibuya có hai con nhỏ cũng đang học tiểu học như Linh.

Camera an ninh ghi lại được xe của nghi phạm xuất hiện nhiều lần tại tuyến đường gây án để thám thính. Nghi phạm là người thích sưu tầm băng hình bé gái. Khám nhà nghi phạm, cảnh sát phát hiện một sợi dây có thể là hung khí giết hại bé Linh. Cảnh sát đang làm rõ động cơ gây án.

Thi thể của Linh được phát hiện ở gần con kênh tại thành phố Abiko, cách nhà khoảng 10 km vào ngày 26/3. Shibuya bị bắt vào ngày 14/4. Gia đình Nhật Linh hôm qua trở lại Nhật Bản để hợp tác cùng cảnh sát điều tra. Bố mẹ cô bé trước đó đưa thi thể Linh về Việt Nam để an táng tại quê nhà Hưng Yên.

Linh Phương

Tìm thấy sợi dây nghi là hung khí ở nhà nghi phạm sát hại Nhật Linh Cảnh sát Nhật chuyển nghi phạm sát hại bé gái Việt cho công tố viên

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->