Bạn muốn tăng cường sức khỏe nhanh chóng và hiệu quả?

GS Sherry Pagoto, Đại học Y khoa Massachusetts (Mỹ), cho biết: 'Có rất nhiều điều bạn có thể làm ngay bây giờ và đem lại lợi ích đáng kể cho sức khỏe. Hãy...

Bạn muốn tăng cường sức khỏe nhanh chóng và hiệu quả? - ảnh 1Ảnh: Shutterstock
GS Sherry Pagoto, Đại học Y khoa Massachusetts (Mỹ), cho biết: 'Có rất nhiều điều bạn có thể làm ngay bây giờ và đem lại lợi ích đáng kể cho sức khỏe. Hãy thử các cách sau để tăng cường sức khỏe nhanh chỉ trong vòng 60 giây'.
Theo Hiệp hội Nha khoa Mỹ, dùng chỉ nha khoa cùng với việc đánh răng hai lần mỗi ngày và khám răng ít nhất hai lần một năm là điều cần thiết để loại bỏ vi khuẩn và giữ cho răng và lợi không bị bệnh tật. Nó thậm chí có thể giúp bạn sống lâu hơn, theo tạp chí Time.

Tư thế tấm ván
Tư thế tấm ván trong tập thể dục tập trung vào lưng dưới và có thể giúp bạn tránh được chấn thương. bởi vì nó tăng cường lõi có thể giúp ổn định cho xương sống, GS Pagoto cho biết. Bắt đầu bằng tư thế tấm ván 20 giây và tập trong một phút mỗi ngày là bạn đã đầu tư trọn đời cho sức khỏe xương sống, theo tạp chí Time.
Kéo căng cơ thể
GS Pagoto cho biết thêm: "Kéo căng cơ thể là một cách trải dài toàn bộ cơ thể thực sự nhắm đến các cơ trên vai và lưng có thể giúp bạn ngăn ngừa căng thẳng”. Cũng như tư thế tấm vấn, hãy dành một phút mỗi ngày cho tư thế này.
Kiểm tra nước tiểu
Tiến sĩ Michael Langan, bác sĩ nội khoa của Trung tâm Y tế Wexner thuộc Đại học bang Ohio (Mỹ), cho biết: "Nếu nước tiểu có màu vàng đậm, đó là một tín hiệu cần uống nhiều nước hơn. Khi chúng có màu hồng hoặc đỏ có thể báo hiệu nhiễm trùng đường tiểu hoặc vấn đề sức khoẻ khác, và bạn cần gặp bác sĩ”.

Ngọc Lam

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->