Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Phẫu thuật mắt hai mí là một trong những lựa chọn của chị em khi đến với Thanh Vân nhằm sở hữu đôi mắt đẹp, hài hoà và tự nhiên

Đôi mắt được ví là “cửa sổ tâm hồn”, vì thế, chỉ cần sở hữu đôi mắt đẹp, sáng thì khuôn mặt bạn cũng có điểm nhấn, thu hút người đối diện. Quan trọng hơn, sự giao tiếp bằng ánh mắt bao giờ cũng có sức thuyết phục hơn lời nói. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn. Đa số chị em, đặc biệt là người châu Á thường có đôi mắt nhỏ, một mí.

Ngoài ra, dấu hiệu thời gian cũng thể hiện rõ qua đôi mắt bị sụp mí, bọng mắt… Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là nơi có thể giúp bạn xua tan những nỗi lo lắng đó.

Bệnh viện thẩm mỹ đầu ngành với 20 năm kinh nghiệm

Suốt 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân trở thành nơi chị em chọn cắt mắt hai mí. Nhìn thấy người thân, bạn bè của mình cải thiện được khiếm khuyết trên đôi mắt sau khi cắt mắt hai mí, họ quyết định thực hiện một lần để thỏa mãn mơ ước sở hữu đôi mắt đẹp. 

Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân - ảnh 1

Bác sĩ tư vấn tận tình trước khi bạn đưa ra quyết định phẫu thuật.

Thanh Vân đề cao sự thành thật với khách hàng - những người đã, đang và sẽ đặt niềm tin có thể sở hữu vẻ đẹp hài hòa vào đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Từ bước tư vấn ban đầu, khách hàng muốn Cắt mắt hai mí được chuyên viên và bác sĩ đưa ra lời khuyên phương pháp phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của cuộc phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, mỗi dịch vụ phẫu thuật đều có bác sĩ phụ trách chính - là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Với dịch vụ phẫu thuật mắt hai mí, bác sĩ Thu Vân - Phó giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho phái đẹp.

Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân - ảnh 2

Bác sĩ Thu Vân - Phó giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

Bác sĩ Thu Vân chia sẻ: “Là bác sĩ chuyên phẫu thuật mắt, tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc thực hiện thành công các ca phẫu thuật. Vì đôi mắt là bộ phận quan trọng trên gương mặt, vậy nên tôi luôn đặt tiêu chí cẩn trọng và tận tâm trước, trong và sau khi phẫu thuật. Tôi luôn muốn khách hàng của mình mỉm cười không chỉ bằng đôi môi mà còn cả bằng đôi mắt đã được chính tôi hỗ trợ chỉnh sửa”.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân có giá cả hợp lý. Đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tư nhân được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Chỉ từ 8 đến 10 triệu đồng, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp, tự nhiên, không bị kích ứng và được thực hiện với bác sĩ phẫu thuật giỏi.

Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân - ảnh 3

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Nếu đang tìm địa chỉ phẫu thuật cắt mắt hai mí hiệu quả, bạn có thể gọi đến hotline 08 39 10 10 10 để đặt lịch tư vấn hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để có trải nghiệm thực tế. 

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Địa chỉ: 33 G - H Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (84.8)3910 1010

Email: benhvienthanhvan@bvtv.vn

Website: thanhvanhospital.com

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân )

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->