Cứ lo lắng, căng thẳng là đau bụng đi ngoài – Phải chữa thế này này!

Chuyện khó tin, tưởng như chẳng liên quan gì đến nhau bởi một bên thuộc hệ thần kinh, một bên thuộc hệ tiêu hóa. Thế nhưng việc hễ cứ lo lắng, căng thẳng...

Cùng mang nỗi niềm như với nhiều người khác, anh Phan Văn Thân (Yên Thành, Nghệ An) vốn là người làm ăn buôn bán. Đối với anh, việc tính toán, suy nghĩ nhiều hay ăn “cơm đường cháo chợ” là không thể tránh khỏi. Lúc đầu, thỉnh thoảng đau bụng, đi ngoài anh nghĩ đồ ăn không hợp vệ sinh nên chỉ uống berberin là cầm. Nhưng mãi sau này anh để ý mỗi lần mình cứ suy nghĩ tính toán nhiều, hoặc mất ngủ là ngay lập tức bụng lại đau quặn lại, buồn đi ngoài ngay. Có ngày đi ngoài 3-4 lần, phân đầu rắn đuôi nát, có kèm theo chất nhầy, vô cùng khó chịu.

Anh đi khám các nơi nhưng không ra bệnh nên rất chán nản. Tưởng mình bị “ma làm” thuê hết thầy cúng nọ đến thầy cúng kia tính ra cũng hết ngót 300 triệu nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Chỉ trong vòng 2 năm anh sụt từ 56kg xuống còn 47kg, người như cái xác ve…

Đang trong lúc khổ sở vì không rõ bệnh tật, thì tình cờ anh Thân đọc được một bài báo về Đỗ Xuân Hưng (SĐT: 0168.802.9127 Củ Chi, TP Hồ Chí Minh). Chú Hưng gặp triệu chứng y như anh nhưng nay đã bệnh đã hồi phục, ăn uống vui vẻ lại như xưa. Nóng lòng muốn nghe chia sẻ, anh gọi điện thẳng đến số điện thoại báo đã đăng và nhận được lời khuyên đi kiểm tra lại lần nữa vì thời gian mắc bệnh đã 2 năm, cũng sẽ có nhiều thay đổi.

Cứ lo lắng, căng thẳng là đau bụng đi ngoài – Phải chữa thế này này! - ảnh 1

Nghe lời chú Hưng, anh Thân liền đến bệnh viện tỉnh Nghệ An kiểm tra, nội soi dạ dày và đại tràng hoàn toàn bình thường và được bác sĩ kết luận bị Hội chứng ruột kích thích. Anh nhớ mãi, bác sĩ còn khuyên: “Bệnh này không nên lo lắng gì cả, cũng không sợ ung thư hay “ma làm”. Càng lo sợ bệnh càng nặng thêm...”

Cầm kết quả trên tay mà vừa mừng vừa tủi, như người ta khám bệnh thì buồn, còn anh thì vui vì biết cuộc đời mình đã tìm ra lối thoát. Ngay sau đó, anh liền gọi điện thông báo tin mừng cho chú Hưng và được khuyên nên dùng Tràng Phục Linh Plus – sản phẩm dành cho Đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích. Đây cũng là sản phẩm giúp chú Hưng thoát khỏi Đại tràng co thắt sau hơn 27 năm bị bệnh.

Tin tưởng, anh Thân mua liền 1 tháng về dùng. Hết 20 ngày đầu tiên thì triệu chứng đau bụng lâm râm đã giảm đi, càng uống tình hình càng được cải thiện. Đến tháng thứ 3 thì anh đã không còn đau bụng, đi ngoài khuôn phân đầy đủ, tinh thần phấn chấn chứ không còn lo lắng như trước nữa. Sau liền 3 tháng uống theo chỉ dẫn, đến nay anh đã có thể ăn được cá, tôm… mà bụng dạ vẫn ngon lành như chưa hề mắc bệnh vậy!

Đối với những người mắc bệnh như mình, anh có một lời khuyên đơn giản: “Nếu bị Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt thì chỉ cần kiên trì dùng Tràng Phục Linh Plus là ổn. Trong quá trình uống, dù có thèm đến mấy thì cũng cần kiêng rượu, bia, nước có gas, cá, tôm, hải sản... Đặc biệt phải tránh xa các loại rau cải như bắp cải, cải ngọt… bởi chỉ cần ăn vào là ôm bụng ngay. Chỉ cần làm được những việc trên thì bạn chẳng còn lo gì nữa”.

Để tìm mua sản phẩm Tràng Phục Linh Plus vui lòng xem TẠI ĐÂY

Bạn đọc quan tâm cũng như muốn được chia sẻ về bí quyết chữa đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích của anh Thân, có thể truy cập facebook sau để trao đổi kinh nghiệm trực tiếp với anh: https://www.facebook.com/than.ga.1257

Hãy gọi số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh đại tràng như: viêm đại tràng, Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa…

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->