Đau bụng, đi ngoài phân sống – Chỉ cần làm duy nhất điều này là đủ!

Đi ngoài phân sống là triệu chứng về đường tiêu hóa mà bất cứ ai cũng có thể gặp đôi...

Tôi gặp cô Vân trong một buổi chiều đã tắt nắng. Trước mắt là một người phụ nữ hồn hậu, dịu dàng và vô cùng dễ mến. Chúng tôi bắt đầu câu chuyện bằng những lời hỏi thăm như hai người như bạn tâm giao cách xa lâu ngày nay mới có dịp gặp gỡ…

Năm nay, cô Vân đã ngoài 60, sức khỏe không còn như xưa bởi bệnh tật thi nhau kéo đến. Nhưng với cô khổ sở nhất có lẽ là chứng đau quặn bụng, đi ngoài phân sống do bệnh viêm đại tràng đem lại: “Khổ lắm cháu ạ. Ngày nào cũng đi ngoài vài lần, cứ ăn xong khoảng 30 phút là lại đi, ăn rau thì đi cầu ra rau, ăn dưa hấu đi cầu ra dưa hấu… Nhưng ám ảnh nhất với cô có lẽ là những cơn đau quặn bụng mỗi khi ăn, chính điều này khiến cô không thể nhịn đi cầu được” – cô tâm sự.

Đau bụng, đi ngoài phân sống – Chỉ cần làm duy nhất điều này là đủ! - ảnh 1

Cô Nguyễn Thị Tuyết Vân

Biết bệnh của mình nên cô không dám đi đâu xa. Cuộc sống của cô chỉ giới hạn loanh quanh trong nhà bởi cơn đau bụng, đi ngoài có thể đến bất cứ lúc nào. Mặc dù đã uống các loại men tiêu hóa, thuốc tây nhưng cô đều thấy không hiệu quả. Hôm nay dùng thì đỡ, ngày mai lại tái lại, thuốc tây thì quá nhiều tác dụng phụ… Bệnh tật cứ thế như một vòng luẩn quẩn khiến cô gần như bế tắc. “Nhớ có lần đi thiền mà tự dưng đau bụng, cô chạy đi tìm nhà vệ sinh không kịp. Nghĩ lại, vừa thấy khổ, vừa thấy xấu hổ…” – cô lắc đầu ngán ngẩm.

Tình cờ, cô lên mạng đọc thì được biết có người bị bệnh y như cô, chỉ cần dùng Tràng Phục Linh Plus chứa các thảo dược như Bạch Phục Linh, Bạch Thược... là ổn. Như tìm được sự đồng cảm, cô quyết định mua luôn 5 hộp Tràng Phục Linh Plus về dùng…

Cô mừng rỡ: “Bất ngờ quá, chỉ sau 1 hộp cô thấy hiện tượng đau quặn bụng giảm. Đi cầu trước 4-5 lần một ngày, đã giảm xuống còn 1-2 lần. Phân đỡ sống hơn”. Thấy hiệu quả tốt, cô kiên trì uống trong 3 tháng thì hiện tượng đau quặn bụng không còn. Mỗi sáng cô chỉ đi ngoài một lần. Phân đã trở lại bình thường, cảm giác chưa hề bị bệnh vậy!

Tiêu hóa ổn định, tinh thần thoải mái, với cô, cuộc sống chưa bao giờ thấy ý nghĩa như lúc này. Ai gặp cũng khen cô như trẻ ra vài tuổi… Chia sẻ thêm, cô cho biết: “Cô mách cho rất nhiều bạn bè, hàng xóm dùng thử đều thấy hiệu quả rõ rệt. Có lần, cô gặp một chị cũng bị đại tràng kích thích, được cô mách nước, chị ta mua luôn 5 hộp về uống. Thấy đỡ quá, lần sau cũng tại hiệu thuốc đó, cô gặp lại chị này. Chị ta cám ơn nhiều lắm bởi bệnh tình thuyên giảm rất nhiều!” – cô kể lại mà mắt ánh lên niềm tự hào khi đã giúp đỡ được nhiều người.

Chia tay cô ra về, không quên cái nắm tay, cô gửi đôi lời nhắn nhủ: “Nhiều người bị như cô lắm cháu ạ! Cháu làm sao để càng nhiều người biết đến sản phẩm càng tốt để họ sớm hết bệnh như cô ghen…”

Để tìm mua sản phẩm cô Vân đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Tuyệt chiêu chữa bệnh đại tràng tại đây

(Theo Khám phá)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->