Duy trì đường cong cho cơ thể nhờ thực phẩm

Duy trì đường cong cơ thể bằng cách làm giảm mỡ vòng eo và tăng cường cơ bắp trong cơ thể. Nếu bạn đã bắt đầu tập luyện tăng cơ bắp, bước tiếp theo là...

Duy trì đường cong cho cơ thể nhờ thực phẩm - ảnh 1Ảnh: Shutterstock
Duy trì đường cong cơ thể bằng cách làm giảm mỡ vòng eo và tăng cường cơ bắp trong cơ thể. Nếu bạn đã bắt đầu tập luyện tăng cơ bắp, bước tiếp theo là chọn thực phẩm.
Chọn chế độ ăn uống giàu chất xơ vì nó giúp giữ no lâu và kiềm chế ăn quá nhiều. Chế độ ăn uống hàng ngày cần phải cung cấp ít nhất 35 gram chất xơ mỗi ngày. Đậu, bột yến mạch và ngũ cốc cũng nằm trong danh sách các loại thực phẩm nên ăn nếu muốn duy trì đường cong cơ thể.
Chất đạm
Bắt đầu một ngày với chất đạm bằng 2 quả trứng luộc và một lát bánh mì. Thực phẩm giàu đạm cung cấp nhiên liệu cho buổi sáng tập luyện và cũng kiềm chế sự thèm ăn của bạn.

uống nước nhiều
Ăn hạnh nhân để duy trì nước trong cơ thể. Chúng cung cấp ma-giê, canxi, và axit béo thiết yếu nên ngăn ngừa mất nước.
Thực phẩm đốt cháy mỡ
Một số thực phẩm có lợi cho việc đốt cháy chất béo bụng, bao gồm táo, bơ, dưa chuột, rau xanh, đậu, dưa hấu, cá hồi và quả mọng...

Nói không với chất cồn, đường, thực phẩm chế biến
Nói không với thực phẩm chứa đường, rượu và thực phẩm chế biến vì chúng có thể làm hỏng kế hoạch giảm cân của bạn.
Luôn ăn rau quảtrái cây
Nếu chế độ ăn uống hằng ngày luôn chứa các loại trái cây và rau quả như cà rốt, củ cải, rau chân vịt, cải xoăn, chuối, quả bơ, quả chín mọng, thì dáng hình của bạn sẽ thon thả hơn.

Ngọc Lam

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->