Phát hiện cây thuốc quý trong điều trị đau họng, khản tiếng, mất tiếng

Đau họng, viêm họng, khản tiếng, mất tiếng... là những triệu chứng thường gặp trong các bệnh lý đường hô hấp trên. Không chỉ gây khó chịu trong giao tiếp...

Đau họng, khản tiếng, mất tiếng rất khó điều trị dứt điểm

Các bệnh viêm đường hô hấp trên (viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan...) gây các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau rát họng gây khó chịu cho người bệnh, nhất là trong giao tiếp. Đặc biệt, khi có triệu chứng đau họng, rát họng nếu không được điều trị sớm thì viêm nhiễm sẽ rất nhanh lan xuống phía dưới theo đường hô hấp gây viêm thanh quản. Lúc này, dây thanh quản phù nề, sưng tấy dẫn đến khép không kín mép và gây khản tiếng, thậm chí là mất tiếng.

Phát hiện cây thuốc quý trong điều trị đau họng, khản tiếng, mất tiếng - ảnh 1

Đau họng, khản tiếng, mất tiếng rất khó điều trị?

Với những bệnh nhân hay bị tái phát viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng nhiều lần trong năm, việc sử dụng các thuốc tây điều trị dài ngày không chỉ làm suy kiệt sức khỏe vì tác dụng phụ của thuốc, mà còn làm kiệt quệ cả về tinh thần người bệnh. Thậm chí, sự đau đớn khi đau họng, khản tiếng cứ đeo bám và tái lại thường xuyên còn có thể gây stress, không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của bản thân mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Thấu hiểu nỗi khổ của các bệnh nhân thường xuyên bị tái phát viêm đường hô hấp trên, khản tiếng, mất tiếng, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi ra những vị dược liệu có tác dụng đột phá trong điều trị bệnh, không gây tác dụng phụ.

Rẻ quạt - Bước đột phá trong điều trị đau họng, khản tiếng

Cây rẻ quạt còn có tên khác là xạ can, lưỡi đồng, đây là một loại cây bụi có nguồn gốc từ Nhật Bản và Trung Quốc. Là một loại cây thân thảo, mọc hoang dại ở vùng đồi núi trung du, ven suối, bãi bồi ven sông.

Theo đông y, rẻ quạt có vị đắng, tính hàn, tác dụng thanh nhiệt giải độc, chỉ khái hóa đàm, tán kết tiêu viêm. Vì vậy rẻ quạt thường được dùng để trị họng viêm sưng đau, ho đờm, sưng amidan, không tác dụng phụ và ngăn ngừa tái phát viêm họng, viêm thanh quản.

Bên cạnh rẻ quạt, nhiều vị dược liệu khác cũng được nghiên cứu và đánh giá cho tác dụng rất tốt trong các bệnh lý đường hô hấp trên như bán biên liên, sói rừng, bồ công anh. Áp dụng công nghệ bào chế hiện đại, các nhà khoa học đã nghiên cứu đưa ra công thức kết hợp các vị dược liệu này với nhau, tạo nên bài thuốc Tiêu Khiết Thanh giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm đường hô hấp trên (viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng...) hiệu quả.

Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các tình trạng đau họng, khản tiếng, mất tiếng cũng như độ an toàn khi sử dụng lâu dài.

Không những được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, sản phẩm Tiêu Khiết Thanh cũng đã được rất nhiều bệnh nhân viêm đường hô hấp trên thực tế sử dụng và cho hiệu quả rất tích cực.

Chia sẻ của bệnh nhân sử dụng Tiêu Khiết Thanh trị khản tiếng hiệu quả

Một trong số đó là trường hợp ông Phạm Văn Hộ, 77 tuổi ở 14/96 Vũ Năng An, Phường Hạ Long, thành phố Nam Định.

Năm 2003, sau khi nghỉ hưu, ông Hộ được mời về dạy tại trung tâm ngoại ngữ của tỉnh. Ông chia sẻ: “Mỗi lần đến lớp, tôi nói được một lúc thì giọng cứ nhỏ dần, thậm chí mất tiếng hẳn. Sau này, do bệnh không đỡ nên tôi đành phải hạn chế nói rồi xin nghỉ hẳn ở trung tâm, khiến học sinh và Hiệu trưởng rất nuối tiếc. Các em học sinh nói: “Nếu thầy nghỉ dạy, thì chúng em cũng nghỉ theo”. Còn thầy Hiệu trưởng thì nhờ tôi dạy thêm một thời gian nữa để tìm người. Tưởng giảm nói thì họng đỡ hơn nhưng tôi vẫn bị khản tiếng, nói nhiều, nói lâu thì người rất khó chịu”.

Phát hiện cây thuốc quý trong điều trị đau họng, khản tiếng, mất tiếng - ảnh 2

Ông Hộ vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh khản tiếng của mình.

Khi nghe tin Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Nam Định mở cuộc thi Tiếng hát truyền hình, ông Hộ rất phấn khởi. Lúc này, cổ họng của ông vẫn chưa tốt, hay bị khản, lúc thì nói được thành tiếng, lúc thì không.Chia sẻ về kinh nghiệm của mình, ông Hộ cho biết: “Sau khi tìm hiểu thông tin qua báo, đài, tivi cũng như các dược sĩ tại hiệu thuốc, tôi thấy có một sản phẩm tên là Tiêu Khiết Thanh - ngay 3 từ này đã nói lên giọng nói trong sáng, với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị khản tiếng rất tốt nên đã mua 2 hộp về dùng. Mới uống 2 hộp Tiêu Khiết Thanh, giọng tôi khỏe hơn, nói nhiều cũng không bị khản giọng. Tôi hát thử mấy bài hát karaoke mà không thấy họng làm sao cả, lúc này tôi mới tự tin đăng ký đi thi giọng hát truyền hình. Tôi chỉ dùng Tiêu Khiết Thanh để hỗ trợ điều trị khản tiếng mà không dùng thêm bất kỳ thuốc nào khác”.

Ghi nhận những hiệu quả mà sản phẩm Tiêu Khiết Thanh đã mang đến cho người bệnh, mới đây năm 2016, Tiêu Khiết Thanh đã vinh dự được đứng trong Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Phát hiện cây thuốc quý trong điều trị đau họng, khản tiếng, mất tiếng - ảnh 3

BẠN ĐANG LO LẮNG VỀ TÌNH TRẠNG KHẢN TIẾNG, MẤT TIẾNG, ĐAU HỌNG !

Hãy súc miệng bằng nước muối sinh lý hàng ngày, dùng các biện pháp hỗ trợ như loa, micro... và sử dụng Tiêu Khiết Thanh 4-6 viên/ ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa các bệnh lý viêm đường hô hấp trên như viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng rất hiệu quả, mang lại cho bạn giọng nói trong trẻo hơn. thông tin về sản phẩm TẠI ĐÂY.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Thu Minh (Khám phá)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->