Những điều thú vị về các chú Minion

Không chỉ khuấy đảo các rạp chiếu phim và mang về doanh thu khủng, các chú minion còn có rất nhiều điều thú vị.

- Tạo hình ban đầu của minion là giống lũ Orc to lớn, hoang dại và khá tàn ác nhưng hình ảnh này đã bị thu nhỏ lại và làm cho dễ thương để tạo thiện cảm cho người xem về tiến sĩ Gru.

- Nguyên mẫu của những chú minion này là sự kết hợp giữa nhân vật Jawas trong Chiến tranh giữa các vì sao và những người tí hon Oompa Loompas trong phim Nhà máy chocolate.

- Poster của bộ phim despicable me 2 - Kẻ trộm mặt trăng 2 có tới 1.400 minions xuất hiện

- Series phim Despicable Me có doanh thu lên tới 1,4 tỷ USD trên toàn thế giới. Trong năm 2013, bộ phim này có doanh thu chỉ xếp sau Frozen Iron Man 3.

- Vì món ăn mà những minion yêu thích nhất là chuối. Thế nên, Chiquita Banana, một công ty bán chuối nổi tiếng thế giới đã in ra hơn 2 triệu sticker vào đống chuối của mình để quảng bá cho Kẻ cắp mặt trăng 2.

- Các chú minion từng được đề cử tới 2 giải Oscar cho bộ phim Kẻ trộm mặt trăng 2 ở hai hạng mục là Phim hoạt hình xuất sắc nhất và Nhạc phim xuất sắc với ca khúc Happy của Pharrell.

- Trong phần phim Kẻ trộm mặt trăng 2, những minion đã bị bắt cóc và đầu độc bằng một loại thuốc, biến chúng thành những con quái vật màu tím. Các nhà làm phim đã chọn màu tím cho các minion ác độc là bởi vì màu tím là màu tương phản trên bảng màu với màu vàng.

Những điều thú vị về các chú Minion - ảnh 1 5 lý do khiến Kẻ trộm mặt trăng là bom tấn không thể bỏ qua trong hè này

VTV.vn - Dưới đây là những lý do khiến bộ phim Kẻ trộm mặt trăng 3 khuấy đảo phòng vé những ngày qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->