Thoát khỏi viêm hang vị, dạ dày 10 năm sau 3 tháng nhờ cách này

Đau rát, nóng, đầy hơi, ăn không tiêu đặc biệt thường xuyên xuất hiện về đêm khiến chú Thái (Hồ...

Người chia sẻ: Nguyễn Ngọc Thái

Công việc: Quản lý sinh viên tại trung tâm dạy tiếng Nhật

Địa chỉ: Phạm Văn Chiêu, tổ 60 khu phố 8 p.14, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Tình trạng: Viêm loét hang vị bao tử (dạ dày) có Hp gây đầy hơi, đau tức, nóng rát bụng, chướng bụng, đặc biệt về đêm, khiến chú mất ngủ hơn 10 năm nay.

Thoát khỏi viêm hang vị, dạ dày 10 năm sau 3 tháng nhờ cách này - ảnh 1

Chú Nguyễn Ngọc Thái cư trú tại Tp. HCM chia sẻ về câu chuyện viêm hang vị dạ dày của mình. (ảnh:nv)

Loét hang vị, bao tử (dạ dày) do nhậu

Theo chia sẻ của chú Thái: “10 năm về trước, do công việc hay phải “nhậu” nên hay dùng rượu bia lại thêm cafe sáng khiến chú Thái bắt đầu bị đau tức, đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu… đặc biệt khi ăn đồ cay nóng, lúc đói hoặc sau khi ăn no”.

Ban đầu, những cơn đau tức âm ỉ, chướng bụng cứ đến rồi qua đi nhanh chóng nên chú cũng không để ý. Thế nhưng những cơn đau cứ đến ngày càng nhiều, dồn dập. Đau tức đến quặn thắt, bao tử thì bỏng rát, bụng thì đầy ấm ách khó chịu khiến chú cảm thấy rất cực. Căng thẳng nghĩ lại thời điểm đó, chú nói: “Những cơn đau đến nhiều vào lúc đêm, đau riết luôn, người thì nôn nao, khó chịu, muốn ói khiến chú trằn trọc, không thể ngủ nổi, thức trắng cả đêm vậy”.

Uống thuốc Tây quá trời nhưng lại tái phát nhanh, gặp nhiều tác dụng phụ

Lo lắng cho sức khỏe, chú quyết định đi khám và nội soi tại bệnh viện Quận 10 thì kết quả cho thấy chú bị viêm loét hang vị do vi khuẩn HP. Chú tuân thủ điều trị bằng thuốc Tây theo đơn của bác sỹ nhưng: “Gần 10 năm điều trị bằng thuốc Tây, uống kháng sinh quá trời nhưng cứ uống vào thì đỡ xong lại tái phát rất nhanh, vi khuẩn HP thì xét hoài không hết. Vết loét thì mỗi ngày một sâu và rộng hơn khiến chú lo lắm, người thì cứ còm nhom. No cũng đau, đói cũng đau, mặt mũi lúc nào cũng căng thẳng dù chú đã kiêng khem rượu bia, đồ chua, cay, nóng…”.

Thoát khỏi viêm hang vị, dạ dày 10 năm sau 3 tháng nhờ cách này - ảnh 2

Lạm dụng kháng sinh trong điều trị viêm hang vị dạ dày gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe.

Có đợt uống thuốc Tây nhiều nên gặp tác dụng phụ: mắt đỏ, mặt đỏ phù nề vì bị trữ nước, càng đêm càng đau rát, trào ngược, càng khiến chú luôn trong trạng thái mệt mỏi, suy nhược. Chú cứ điều trị từ bệnh viện này sang bệnh viện khác đằng đẵng 10 năm trời mà không dứt mà còn nặng thêm, có những đợt nghỉ làm cả nửa tháng vì cơn đau tái phát.

Nếm trải đủ các tác dụng phụ của thuốc Tây, chú quyết định từ bỏ để chuyển sang Đông y.

Được người quen mách, chú Thái mua nghệ và mật ong về ăn, nhưng những cơn đau, đầy hơi, chướng bụng chỉ giảm phần nào rồi lại đâu vào đấy, bao tử thì vẫn nóng rát hàng đêm khiến chú không thể ngủ nổi.

Tìm hiểu nhiều thông tin trên mạng, chú thấy viêm hang vị do vi khuẩn HP tái đi tái lại lâu năm rất hay biến thành ung thư nếu không trị triệt để nên chú quyết tâm đi tìm giải pháp cho chính mình.

Hạnh phúc vì tìm được cách giúp lành vết loét hang vị, không thấy vi khuẩn HP sau 10 năm

Một lần lên mạng đọc báo, chú vô tình đọc được thông tin về sản phẩm có chứa tinh chất Meriva (từ Ý), Dạ cẩm...dùng tốt cho người như mình. Tìm hiểu kỹ, chú thấy tinh chất Meriva (từ Italia) được rất nhiều nhà khoa học trên thế giới đánh giá cao về tác dụng làm lành vết trợt, loét, xung huyết hang vị, dạ dày và được cấp bằng sáng chế của thế giới. Đặc biệt, khác với các sản phẩm khác, sản phẩm này giúp làm lành vết loét, xung huyết phục hồi dạ dày nhờ cây Dạ cẩm, Meriva và đã có nghiên cứu rõ ràng được đăng trên Tạp chí Dược học và có nhiều người dùng khỏi nên chú dùng thử

Thoát khỏi viêm hang vị, dạ dày 10 năm sau 3 tháng nhờ cách này - ảnh 3

Tinh chất Meriva (từ Ý) + Dạ cẩm giúp làm lành vết trợt, loét, xung huyết hang vị dạ dày hiệu quả.

Mỗi ngày chú uống 3 viên, 2 lần mỗi ngày. Sau khi uống 2 – 3 vỉ thuốc thấy giảm đầy hơi, khó tiêu.

Sau khi uống hết 10 vỉ thuốc thấy hết rát, đêm ngủ không bị đau, nóng.

Uống hết 3 tháng thấy bao tử êm, dường như phục hồi hoàn toàn, chẳng còn biểu hiện gì khó chịu nữa

Cứ thế ngày 4 viên chia thành 2 lần, chú duy trì uống thêm 3 tháng nữa thì không còn thấy bệnh tái phát. Ăn ngon, ngủ ngon hơn, chú tìm lại được tinh thần vui vẻ, thoải mái của 10 năm về trước.

*Hiệu quả đến nhanh hay chậm phụ thuộc cơ địa mỗi người*

Kết quả hơn cả sự mong đợi

Cuối năm 2015, chú Thái đi nội soi lại tại Bệnh viện 175 thì nhận được kết quả hơn cả mong đợi. Chú vui vẻ nói: “Chú đi nội soi lại, bác sĩ cũng bất ngờ vì chỉ sau 6 tháng mà chú đã hoàn toàn hết viêm hang vị, không còn thấy Hp nữa”. Từ đó đến nay đã hơn 1 năm, những triệu chứng đau rát không còn tái phát, chú ăn ngon, ngủ ngon và vui vẻ hơn rất nhiều.

>>>Xem nghiên cứu về tác dụng làm lành vết loét của Bảo Vị An (chứa Meriva, Dạ cẩm...) TẠI ĐÂY

>>>Xem chia sẻ của khách hàng sử dụng tinh chất Meriva, Dạ cẩm TẠI ĐÂY

Thoát khỏi viêm hang vị, dạ dày 10 năm sau 3 tháng nhờ cách này - ảnh 4

Thoát khỏi viêm hang vị, dạ dày 10 năm sau 3 tháng nhờ cách này - ảnh 5
(Theo Khám phá)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->