Khách hàng nhận thưởng sổ tiết kiệm 500 triệu đồng từ VietBank

Ông Đỗ Việt Thiều - khách hàng tại phòng giao dịch Nguyễn Sơn (TP HCM) đã trúng giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm 500 triệu đồng từ ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín (VietBank).

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng trao 2 giải Nhất - chuyến Du lịch Mỹ trị giá 120 triệu đồng mỗi giải; 5 giải Nhì - mỗi giải một chuyến du lịch khám phá một nước Đông Nam Á trị giá 10 triệu đồng một giải và hàng trăm giải thưởng lớn khác cho các khách hàng may mắn.

Khách hàng nhận thưởng sổ tiết kiệm 500 triệu đồng từ VietBank - ảnh 1

Đại diện Ban lãnh đạo VietBank trao giải Đặc biệt cho khách hàng.

Tại lễ trao giải, khách hàng Đỗ Việt Thiều chia sẻ, anh bất ngờ khi nghe tin trúng thưởng từ chương trình. "Tôi giao dịch tại Vietbank từ năm 2015, trải nghiệm qua 3 phòng giao dịch khác nhau của VietBank tôi thấy hài lòng vì thái độ phục vụ của nhân viên và hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch trải khắp nơi khá thuận tiện cho khách hàng hay di chuyển như tôi”.

Chị Nguyễn Thị Nhượng - khách hàng trúng tại VietBank TP HCM trúng giải chuyến du lịch Mỹ trị giá 120 triệu đồng cho biết, một trong những lý do chị giao dịch với VietBank TP HCM suốt hơn 6 năm nay là sự chu đáo, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên cũng như không gian giao dịch đẹp, hiện đại của ngân hàng.

Khách hàng nhận thưởng sổ tiết kiệm 500 triệu đồng từ VietBank - ảnh 2

Ông Chử Minh Tuấn - Giám đốc Trung tâm phát triển Kinh doanh Khối khách hàng cá nhân VietBank tại lễ trao thưởng.

chương trình khuyến mại “Triệu phú trong tầm tay - Vận may đến nước Mỹ” do VietBank triển khai từ ngày 4/10 đến 12/12 dành cho tất cả khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VNĐ kỳ hạn từ một tháng trở lên.

Theo đó, khách gửi tiền sẽ nhận ngay 3 ưu đãi gồm phiếu mua hàng siêu thị; cấp mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình và khi giới thiệu thành công người thân hoặc bạn bè gửi tiết kiệm tại Vietbank sẽ nhận ngay quà tặng giá trị.

Khách hàng nhận thưởng sổ tiết kiệm 500 triệu đồng từ VietBank - ảnh 3

Khách hàng trúng thưởng chụp hình cùng Ban lãnh đạo VietBank.

Sau thành công của chương trình, VietBank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại mới “Thần tài gõ cửa” từ nay đến 31/3. Đây là một trong những chương trình lớn trong năm được VietBank triển khai nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017 với giải đặc biệt lên đến 10 lượng vàng.

Ông Chử Minh Tuấn - Giám đốc Trung tâm phát triển kinh doanh Khối khách hàng cá nhân của VietBank cho biết, trong năm 2017, ngân hàng sẽ tập trung phát triển mạnh mẽ mảng bán lẻ dựa trên 4 yếu tố chính: sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng; thủ tục giao dịch đơn giản, hiệu quả; ứng dụng công nghệ ngân hàng số tiên tiến, hiện đại và bộ máy kinh doanh liêm chính, chuyên nghiệp, sáng tạo, nhân văn.

Các chương trình được VietBank liên tiếp triển khai nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng suốt thời gian qua.

Thanh Thư

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->