Bỗng thấy ấm lòng đến lạ khi đọc câu chuyện này vào ngày 20/10

“Ở giữa một rừng hoa, anh đã chọn bông hoa đẹp nhất lấy về làm vợ rồi còn hoa nào nữa mà để ý. Từ giờ cho đến suốt đời cũng không bao giờ hối hận!

Xuất hiện trên một diễn đàn dành cho phụ nữ, câu chuyện và bức ảnh về một đôi vợ chồng lớn tuổi trong bệnh viện đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người ta xúc động nghẹn ngào không phải bởi vì những gì cao sang, đắt đỏ mà bởi tấm chân tình giản dị và tình vợ chồng cao quý mà họ dành cho nhau. Đặc biệt, trong một ngày dành cho phụ nữ như 20/10, câu chuyện càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Bỗng thấy ấm lòng đến lạ khi đọc câu chuyện này vào ngày 20/10 - ảnh 1 Bỗng thấy ấm lòng đến lạ khi đọc câu chuyện này vào ngày 20/10 - ảnh 1Bỗng thấy ấm lòng đến lạ khi đọc câu chuyện này vào ngày 20/10 - ảnh 3

Bức ảnh được đăng tải trên một diễn đành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người

Xin trích dẫn nguyên văn câu chuyện và bức ảnh được đăng tải:

Liên hệ với người đăng bức hình, cô gái tự giới thiệu tên là An An, 24 tuổi, quê Nam Định. Bức ảnh được chụp tại Bệnh viện 1 Nam Định. Theo chia sẻ của An An, vì mẹ bị ốm nên cô vào viện chăm mẹ. Nằm cùng phòng với mẹ An An có cô chú này đang cùng điều trị. Mặc dù ở đó vài ngày, nhưng chứng kiến cảnh chú chăm sóc cho vợ mà An An không khỏi xúc động.

An An cho biết:

“Mình vào viện chăm mẹ vài ngày, được tận mắt chứng kiến tình cảm mà cô chú dành cho nhau. Cô nằm điều trị tại đó, mặc dù cô có thể cử động được không quá khó khăn nhưng chú vẫn đút cơm cho cô hàng ngày. Đánh răng, rửa mặt chú cũng làm cho cô hết. Cô còn tâm sự với mình rằng, nếu ra viện, chú bắt cô ở nhà nghỉ ngơi cho hết năm, không phải đi làm nữa trong khi cô cứ nằng nặc đòi đi. Cô bảo chú làm không ra nhiều tiền nhưng có thể lo cho cô ăn uống, nghỉ ngơi thoải mái.

Hôm rồi, bác sĩ cho cô xuất viện nhưng chú xin cho cô ở lại điều trị cho khỏe hẳn mới thôi”

Bỗng thấy ấm lòng đến lạ khi đọc câu chuyện này vào ngày 20/10 - ảnh 1 Bỗng thấy ấm lòng đến lạ khi đọc câu chuyện này vào ngày 20/10 - ảnh 1Bỗng thấy ấm lòng đến lạ khi đọc câu chuyện này vào ngày 20/10 - ảnh 6

An An, cô gái trẻ 24 tuổi, người ghi lại bức hình và câu chuyện tình cảm động của hai vợ chồng trong bệnh viện

Là một cô gái trẻ, chưa lập gia đình, hình ảnh đôi vợ chồng cô chú đã lớn tuổi này không khỏi khiến An An cảm thấy xúc động và ngưỡng mộ. Cô đã chụp tấm hình và kể lại câu chuyện đáng yêu này trên mạng xã hội. Chỉ vài giờ sau khi An An đăng tải, bức ảnh đã thu về hàng ngàn lượt like. Tất cả đều chung một cảm xúc trân trọng về tình cảm mà đôi vợ chồng dành cho nhau.

Bỗng thấy ấm lòng đến lạ khi đọc câu chuyện này vào ngày 20/10 - ảnh 7Chuyện tình cảm động của anh chàng có gương mặt dị dạng và cô nàng xinh đẹpChàng trai mang gương mặt dị dạng đã cướp mất hồn cô gái xinh đẹp bằng giọng hát ngọt ngào. Mặc cho gia đình phản đối nhưng cô gái...
Bỗng thấy ấm lòng đến lạ khi đọc câu chuyện này vào ngày 20/10 - ảnh 8Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x“Ban đầu khi đến với nhau, chúng mình chịu áp lực rất lớn từ dư luận. Mình đủ sức để hứng chịu, chỉ thương cô ấy còn quá non nớt…”

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->