Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ

Khi “lâm trận” đàn ông thường thả mình theo cuộc “yêu” nhưng phụ nữ lại nghĩ không ít chuyện trong đầu.

Dù hai người đã yêu nhau đủ để sẵn sàng cho “chuyện ấy” nhưng khi thực hành lại là chuyện khác. Nhiều phụ nữ cho biết họ thường có những lo lắng rất kỳ lạ trong đầu khi đáng lẽ phải tập trung cảm nhận cuộc “yêu”.

Lỡ tôi có thai thì sao?

Khi chưa kết hôn hoặc chưa sẵn sàng có con thì có thai chính là nỗi lo thường trực trực của phụ nữ khi “yêu”. Mặc dù đã uống thuốc hay sử dụng biện pháp phòng ngừa nhưng không có biện pháp nào đảm bảo 100% nên các chị em vẫn cứ sợ cái “chẳng may”.

Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 1 Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 1Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 3

Dù dùng bao nhiêu biện pháp thì chị em cũng chỉ lo "chẳng may dính". (Ảnh minh họa)

Của tôi có đủ hẹp không?

Trên thực tế đàn ông không hề quá quan tâm về độ rộng hẹp của “cô bé”. Nhưng phụ nữ lại luôn lo sợ mình quá rộng hay của “cậu nhỏ” của anh ấy không đủ “lớn”. Họ cho biết mình sợ bị đối phương đánh giá và quy kết là “ăn chơi”, sống buông thả khi nơi nhạy cảm của hai người không phù hợp với nhau.

Mùi cơ thể tôi có ổn không?

Một nỗi lo khác của phụ nữ khi làm “chuyện ấy” là sợ cơ thể mình phát ra mùi không dễ chịu. Vì vậy, các đấng mày râu đừng thắc mắc tại sao khi mới quen cô ấy mất đến cả tiếng đồng hồ để chuẩn bị “lâm trận”.

Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 1 Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 1Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 6

Nhiều nàng lại chỉ lo mùi mồ hôi phát ra khi "hoạt động mạnh". (Ảnh minh họa)

Bụng mỡ của tôi sẽ lộ ra đúng không?

Bình thượng chị em có thể lợi dụng cách ăn mặc để che bớt những khuyết điểm trên cơ thể. Khi khỏa thân hoàn toàn, họ thường lo lắng đối phương có thể chú ý đến những bộ phận cơ thể không đẹp trên người mình. Vì vậy, nếu nàng đang “yêu” mà không chuyên tâm, có thể là trong đầu đang suy nghĩ “tư thế này nhìn bụng mình to quá?” hay “anh ấy có thấy vết sẹo cạnh ngực mình không nhỉ?”

Đến bao giờ tôi mới “lên đỉnh” nhỉ?

Không ít phụ nữ cho biết họ sợ rằng mình mất quá nhiều thời gian để “lên đỉnh” sẽ khiến người kia chán nản, mệt mỏi và bực bội. Điều oái oăm là khi họ không tập trung thì sẽ càng khó đạt cực khoái hơn.

Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 1 Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 1Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 9

Không ít chị em chỉ lo mình "xì hơi" hày "tè" khi đang "yêu". (Ảnh minh họa)

Tôi sắp “xì hơi” đến nơi rồi đây

Một lo lắng khá hài hước khác của “hội chị em” khi “yêu” là sợ mình sẽ vô tình “xì hơi”. Họ lo rằng mình sẽ mất hình tượng trước mặt đối phương nên không thể tập trung cảm nhận “niềm vui chăn gối”. Tương tự, nhiều người cũng sợ hãi vì có cảm giác buồn tiểu mỗi khi sắp “lên đỉnh”. Thực chất đây là hiện tượng hết sức bình thường và được các bác sĩ giải thích là “xuất tinh” ở nữ giới.

Theo Vân Anh (Theo Yourtango) (Khám Phá)
Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 10Loạt ảnh hài hước về đám cưới khiến bạn muốn cười vỡ bụngNếu đã quá quen với các tấm hình đẹp đẽ, bạn hãy thử ngắm những hình ảnh có 1 không 2 trong các đám cưới sẽ khiến bạn "thốn tới...
Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 11Phút nói thật của phụ nữ về kích cỡ của 'cậu nhỏ' trên giường"Tôi đã gặp chàng trai có kích thước nhỏ và thực sự không đáp ứng được nhu cầu của tôi".
Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 12 Tin tài trợ | Detoxgreen Sự thật ít người biết: Độc tố là thủ phạm gây ra mỡ thừa.
Bạn có từng thắc mắc tại sao việc giảm cân lại khó khăn đến thế? Mặc dù bạn ăn kiêng khắt khe, tập luyện vất vả nhưng dường như cân nặng...
Điều phụ nữ nào cũng lo lắng khi lâm trận nhưng ngại thổ lộ - ảnh 13 Tin tài trợ | BigBB Nhiều mẹ đã thử và thành công cách trị bé lười ăn, hay ốm cực dễ này.
Cho con vừa ăn vừa thử đủ các “chiêu trò” nhưng hai công chúa, hoàng tử nhà chị Đặng Thị Cẩm Vân (Hà Giang) vẫn biếng ăn còi cọc ốm bệnh...

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->