Ham yêu thiếu gia, cô gái trẻ bị lừa cả tình lẫn xe hơi

Nghe bạn trai ngon ngọt khiến mối nghi ngờ của Tiểu Lý đối với chàng thiếu gia dần tiêu tan.

Tháng 6 năm ngoái, Tiểu Lý bắt đầu quen với một chàng trai tên là Hạ Thiên trên trang mạng xã hội. Sau khoảng thời gian thường xuyên nói chuyện, tâm sự, cảm thấy tình đầu ý hợp, hai người hẹn gặp nhau và nói chuyện yêu đương.

Trong quá trình quen biết, Hạ Thiên tự giới thiệu mình là nhân viên tài chính của cục tài chính Thường Châu, cha mẹ là chủ một cửa hàng ăn uống lớn. Mỗi khi nghe điện thoại, chàng trai trẻ thường nói chuyện liên quan đến tài chính và các loại công việc Kinh doanh của gia đình. Mở miệng ra là đủ các loại ngôn ngữ tài chính, đầu tư nên cô nàng Tiểu Lý không hề nghi ngờ.

Ham yêu thiếu gia, cô gái trẻ bị lừa cả tình lẫn xe hơi - ảnh 1

Tiểu Lý luôn tin tưởng bạn trai thiếu gia không chút nghi ngờ (Ảnh minh họa)

Yêu nhau được một thời gian, Hạ Thiên tâm sự với Tiểu Lý rằng cha mẹ mâu thuẫn, cãi nhau thường xuyên, áp lực không chịu nổi nên quyết định chuyển ra ngoài khách sạn ở. Tuy nhiên thẻ căn cước, thẻ ngân hàng đều để ở nhà nên không thể lấy ra tiêu xài. Cứ như vậy, mọi chi phí sinh hoạt, chi tiêu đều do Tiểu Lý cáng đáng, lo liệu.

Khoảng thời gian sau, Tiểu Lý để ý, phát hiện bạn trai mình luôn ở trong khách sạn, không đi làm. Cảm thấy có điểm kỳ lạ, cô nàng hỏi thẳng: " Anh tại sao không đến cơ quan? Công việc có thể trễ nải như thế sao?" . Lúc đó Hạ Thiên tùy ý trả lời: " Cha mẹ anh là người quen của mấy người bên cục Tài chính, không cần gấp gáp, hơn nữa trên cục cũng không làm việc theo giờ giấc bình thường, cùng lắm cuối năm xét thưởng, tiền thưởng cùng cấp bậc không được bằng người khác mà thôi".

Nghe thấy cũng xuôi xuôi, mối nghi ngờ của Tiểu Lý đối với chàng bạn trai thiếu gia dần dần tiêu tan.

Đến khoảng 12/8, Hạ Thiên nói với Tiểu Lý rằng muốn cùng lãnh đạo trên cục tài chính ra ngoài dã ngoại, muốn mượn xe của cô. Vốn tin tưởng bạn trai, Tiểu Lý không chút do dự đưa xe cho Hạ Thiên mượn.

Ngày 16/8, Tiểu Lý nhận được điện thoại của bạn trai, nói rằng đã đem xe của Tiểu Lý cho mẹ mình mượn dùng. Chưa xin phép đã tự ý cho người khác mượn xe, chàng bạn trai thiếu gia khiến Tiểu Lý giận dữ. Đó cũng là lần đầu tiên hai người xảy ra cãi vã.

Sau đó, Hạ Thiên trở về, dỗ ngon dỗ ngọt bạn gái, nói rằng mẹ mình cho hơn 100 triệu tiền tiêu vặt nên lần này sẽ mang Tiểu Lý đi dạo phố, mua giày, mua điện thoại iPhone bản mới nhất cho cô. Thêm vào đó, Hạ Thiên còn dẻo miệng đưa cho Tiểu Lý 30 triệu, nói rằng vì cảm kích nỗ lực của Tiểu Lý đã giúp đỡ mình suốt thời gian qua.

Rồi qua vài tuần vẫn không thấy xe đâu, Tiểu Lý liên tục thúc giục Hạ Thiên mang xe về trả. Cuối cùng, Hạ Thiên nói bừa rằng mẹ anh ta cho một người bạn mượn xe, giờ không liên lạc được, hiện tại không có xe để trả cho Tiểu Lý.

Lúc này Tiểu Lý không hề tin tưởng Hạ Thiên, tìm cách để về nhà Hạ Thiên đòi xe. Tuy nhiên, vào một buổi chiều, Tiểu Lý không thể nào liên lạc được với bạn trai mình nữa.

Chuyện tồi tệ vẫn chưa chấm dứt, vào ngày 22/9, chuông nhà Tiểu Lý vang lên, ra mở cửa Tiểu Lý bắt gặp một cô gái xa lạ, nói rằng muốn gặp Hạ Thiên, còn bày tỏ rằng Hạ Thiên đã cho cô thuê căn hộ này.

Tiểu Lý choáng váng không hiểu chuyện gì, mời cô gái lạ vào nhà nói chuyện. Hóa ra, cô gái này tên gọi là Tiểu Kim, là một huấn luyện viên thể hình ở Thường Châu. Hạ Thiên thường xuyên đến phòng tập thể hình, gặp mặt nhiều lần nên trở thành thân thiết.

Biết Tiểu Kim cần thuê phòng, anh chàng liền nói mình có một căn nhà, khách đang thuê sắp chuyển đi và dắt cô đi xem nhà. Sau khi giới thiệu nhà chưa được mấy ngày, anh chàng lại mượn tiền cô và bởi vì ưng ý căn nhà, quyết định thuê nên Tiểu Kim đồng ý chuyển khoản cho Hạ Thiên gần 8 triệu đồng. Tuy vậy, sau khi nhận tiền, Hạ Thiên kéo dài thời gian không cho cô chuyển đến ở và rồi biến mất.

Tuyệt vọng, Tiểu Kim đến cục tài chính tìm, phát hiện không hề có ai là Hạ Thiên. Tìm đến căn hộ mà Hạ Thiên giới thiệu, Tiểu Kim mới phát hiện mình bị lừa.

Thấy dấu hiệu lừa đảo rõ ràng, Tiểu Lý lập tức đến cục cảnh sát để kiểm tra thân phận bạn trai. Đúng như lo lắng, chàng thiếu gia mà cô yêu thương bấy lâu không phải tên là Hạ Thiên, cũng không phải công tác tại cục Tài chính, hoàn toàn không phải cậu ấm hay thiếu gia con nhà giàu.

Hạ Thiên thực tế họ Trương, người ở Thường Châu, cha mẹ đều là những người làm công, gia cảnh điều kiện cực kỳ bình thường. Vì có vẻ ngoài bảnh bao, chàng thiếu gia dởm giả mạo thân phận, đánh vào tâm lý của những cô gái trẻ mộng mơ, thích tìm bạn trai bạch mã hoàng tử như trong truyện ngôn tình.

Cuối cùng lợi dụng lòng tin của những cô gái, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên trốn không được bao lâu, chàng thiếu gia dởm bị cảnh sát bắt và phải ngồi tù.

Theo Tư Tuyền (Theo 163) (Dân Việt)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->