Không thể quên được bạn gái đã mất để bắt đầu tình cảm mới

Mấy năm rồi tôi về quê chỉ ở nhà không dám ra đường, đi đâu hình bóng của em cũng hiện ra. 

Tôi 25 tuổi, em bằng tuổi, đôi khi tôi nghĩ sao ông trời lại như vậy, có lúc cho con người mọi thứ rồi chỉ trong giây lát lại cướp mất tất cả. Chúng tôi chơi với nhau năm 14 tuổi, tình bạn thân thiết và gắn bó với nhau, suốt ngày không rời, đi đâu cũng đi với nhau. Nhiều lúc, tôi thấy mình thật có phúc vì có được tình bạn đẹp như vậy.

Rồi thời gian trôi qua, khi vào cấp 3 chúng tôi cũng học chung lớp, năm học lớp 12 tôi nhận ra tình cảm dành cho em không còn là tình bạn như trước nữa mà nó đã trở thành tình yêu. Có điều tôi không nói ra vì còn phải học năm cuối để thi đại học. Cuối cùng, tôi thi đậu vào trường đại học ở xa nhà, còn em cũng thi đậu nhưng vì là con gái nên cha mẹ không muốn em đi xa. Lúc này, tôi đã thổ lộ lòng mình với em và em cũng chấp nhận, nói đã đợi câu nói của tôi lâu lắm rồi. Tôi vui mừng không thể tả nổi, niềm vui dâng trào.

Không thể quên được bạn gái đã mất để bắt đầu tình cảm mới - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Chúng tôi chính thức kết thúc tình bạn và trở thành tình yêu. Tôi đi học xa nhà, ngày nào cũng nói chuyện điện thoại hay chat, cuối tuần nào tôi cũng về thăm và chơi với em 2 ngày, nếu tôi không về được thì em sẽ lên thăm. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp và hạnh phúc biết mấy. Rồi đến một ngày, khi hai đứa đã yêu nhau được 3 năm thì em ra đi vì căn bệnh quái ác, chỉ trong một tháng ngắn ngủi mà em đã rời xa gia đình và xa tôi. Tôi như người điên khi mất em. Từ khi em mất, tôi phải uống thuốc an thần mới ngủ được, phải đi gặp bác sĩ tâm lý suốt một năm trời.

Sau 4 năm từ khi em mất, mặc dù tôi không còn bị stress nữa nhưng vẫn nhớ đến em mỗi ngày, trong mỗi giấc ngủ tôi đều nhớ về em. Cha mẹ muốn tôi về để lo chuyện Kinh doanh của gia đình vì cha đã già rồi, thật lòng tôi không dám vì nếu về đó tôi sẽ không chịu nổi với bao kỷ niệm của hai đứa. Tết năm nào cũng vậy, khi về quê tôi chỉ ở nhà không dám ra đường, đi đâu hình bóng của em cũng hiện ra. Thật lòng tôi quá yêu em.

Tôi có một người bạn cùng quê, cô ấy nói yêu tôi đã lâu nhưng tôi từ chối nhiều lần. Cô ấy nói sẽ đợi tôi. Cô ấy hay lại nhà tôi chơi với cha mẹ, gia đình tôi cũng quý mến, nhưng tôi thật sự không muốn đến với cô ấy. Tôi không muốn cô ấy phải lấy một người đàn ông mà người đó chỉ nhớ về người khác như tôi. Cô ấy kiên quyết nói sẽ chờ tôi, mong được các bạn tư vấn, tôi phải làm sao đây?

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ em ail changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->