Tình yêu của chồng giảm sút sau khi tôi sinh con

Mọi chuyện sẽ không xấu đi khi một ngày anh ném dép vào vai tôi vì tôi có trả lời hơi to tiếng.

Chúng tôi quen nhau 9 năm trước khi cưới, trong khoảng thời gian đó có lúc chúng tôi gần đi đến hôn nhân rồi lại chia tay mà không ai nói với ai câu nào. Sau đó chúng tôi lại quyết định tìm hiểu nhau, cuối cùng tôi đồng ý lời cầu hôn của anh. Khi quyết định cưới, gia đình tôi lại phản đối, điều đó càng làm tôi yêu anh hơn. Cuối cùng đám cưới cũng diễn ra, sau 3 năm tôi sinh cho anh hai cậu con trai xinh xắn, đáng yêu.

Tình yêu của chồng giảm sút sau khi tôi sinh con - ảnh 1

Ảnh minh họa

Vậy mà hình như từ khi sinh con, tình yêu anh dành cho tôi giảm đi. Anh không còn âu yếm, quan tâm như trước khi cưới. Tôi tự an ủi mình rằng anh ít quan tâm đến vợ nhưng lại rất yêu và chăm con. Mọi chuyện sẽ không xấu đi khi một ngày anh ném dép vào vai tôi vì tôi có trả lời hơi to tiếng. Tôi cảm thấy tuyệt vọng, dù vẫn yêu anh nhưng thấy sợ, mất niềm tin vào anh. Tôi muốn gần anh nhưng lại sợ anh đang coi mình là người giúp việc trong gia đình chứ không phải là người vợ từng yêu thương. Tôi phải làm sao để thoát được cảm giác thất vọng và đau khổ đây?

Ngọc

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->