Yêu đơn phương người đàn ông kém 3 tuổi

Ngay từ ngày đầu gặp, không ngày nào tôi không nhớ tới bạn. Tuy chỉ cùng nhóm bạn thực tập chung được 2 tuần nhưng mỗi lần nhìn và nói chuyện với bạn tôi...

Từ lúc biết bạn tới nay cũng vừa tròn 4 tháng. Chỉ là vô tình quen biết khi cùng thực tập tại bệnh viện, nhưng tôi đã ấn tượng với bạn ngay từ lần nói chuyện đầu tiên. Mặc dù giới thiệu về hoàn cảnh của bạn toàn sai sự thực nhưng với một người được học kỹ năng giao tiếp sư phạm như bạn đã khiến tôi tin tuyệt đối. Sau này bạn mới thú thực, cả về tuổi tác nhỏ hơn tôi nữa. Bạn kém tôi tới 3 tuổi, tuổi xung khắc với tôi. Tôi muốn mặc kệ hết rào cản đó. Ngay từ ngày đầu gặp cho tới giờ, không ngày nào tôi không nhớ tới bạn. Tuy chỉ cùng nhóm bạn thực tập chung được 2 tuần nhưng mỗi lần nhìn và nói chuyện với bạn tôi đều thấy rất vui.

Yêu đơn phương người đàn ông kém 3 tuổi - ảnh 1

Ảnh minh họa

Tôi muốn nói thích bạn nhiều lắm nhưng lại không đủ dũng cảm. Xét về mọi mặt, tôi chỉ là cô gái bình thường, theo mọi người đánh giá là ưa nhìn, da ngăm, hiền lành, tốt tính, cũng có học vấn, gia đình Kinh doanh tầm trung. Còn bạn đối với tôi là một người trẻ tuổi nhưng rất giỏi. Bạn tự lập sớm, vừa học vừa làm với đủ công việc làm thêm như viết sách, may vá, nấu ăn... Bạn vừa là một giáo viên, vừa làm kinh doanh thêm nhưng lại yêu thích đam mê theo đuổi nghề y. Nhìn bạn tận tụy chăm sóc bệnh nhân mà không chú ý mọi việc diễn ra xung quanh khiến tôi càng thấy mến. Bạn yêu thích việc đi làm từ thiện, luôn chia sẻ những kiến thức bạn biết khi có thời gian rảnh. Có lẽ bạn là người theo đạo Phật nên tâm tính cứ tốt như vậy. Tất cả những điều đó đã làm tôi rung động, hướng mọi suy nghĩ về bạn dù biết bạn bảo bản thân còn trẻ nên chưa muốn vướng mắc vào chuyện gì, chỉ tập trung học tập, làm việc và đi làm từ thiện.

Tôi chỉ biết im lặng, âm thầm dõi theo hoạt động qua Zalo, Facebook của bạn. Tôi muốn bạn đọc được bài viết này lắm nhưng chắc chắn là bạn sẽ chả bao giờ biết được, vì bạn lúc nào cũng bận rộn với rất nhiều công việc. Tất cả những gì bạn kể tôi đều chăm chú lắng nghe và cảm nhận, một người thông minh như bạn chắc cũng cảm nhận được tình cảm tôi dành cho. Bạn vẫn im lặng, có thể là tôi quá ngộ nhận. Có lẽ tôi chỉ nên chôn giấu thứ tình cảm đơn phương này, chúng ta sẽ chỉ là những người bạn bè thông thường. Các bạn có thể giúp tôi cách tập quên thứ tình cảm không nên có này được không?

Nhung

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->