140 bằng HLV được Liên đoàn muay TPHCM chứng nhận

Chiều 12.10, tại NTĐ Rạch Miễu, Liên đoàn muay TPHCM đã tổ chức lễ bế giảng Khóa đào tạo HLV muay Thái với 140 chứng chỉ HLV được Liên đoàn muay TPHCM cũng như...

140 bằng HLV được Liên đoàn muay TPHCM chứng nhận - ảnh 1

Chiều 12.10, tại NTĐ Rạch Miễu, Liên đoàn muay TPHCM đã tổ chức lễ bế giảng Khóa đào tạo HLV muay Thái với 140 chứng chỉ HLV được Liên đoàn muay TPHCM cũng như Hiệp hội muay boran Quốc tế công nhận.

Chiều 12.10, tại NTĐ Rạch Miễu, Liên đoàn muay TPHCM đã tổ chức lễ bế giảng Khóa đào tạo HLV muay Thái với 140 chứng chỉ HLV được Liên đoàn muay TPHCM cũng như Hiệp hội muay boran quốc tế công nhận.

Tuy chỉ diễn ra trong gần 1 tuần lễ nhưng khóa đào tạo HLV muay Thái đã giúp cho các học viên thu nạp thêm nhiều kiến thức, truyền đạt phương pháp giảng dạy cho người thầy dậy muay Kru được cập nhật và nâng cao chuyên môn qua đó từng bước tiếp cận với các phương pháp huấn luyện mới cũng như gìn giữ những giá trị cốt lõi mà một HLV cần đạt được.

Đại võ sư Master Woody, chuyên gia Thái Lan của Liên đoàn muay quốc tế (WMBF) đã đánh giá cao khả năng tiếp thu bài giảng của các học viên.

Ông cho biết: “Muay Việt Nam được đánh giá phát triển thứ hai Châu Á cũng như nằm trong nhóm phát triển tốt nhất trên thế giới. Mặc dù từng trực tiếp giảng dạy cho nhiều HLV ở khắp nơi trên thế giới, tuy nhiên với khóa học này, tôi ngạc nhiên trước tinh thần ham học hỏi của các bạn. Các bài giảng mà tôi đưa ra đều được các bạn quan tâm và thực hiện một cách thuần thục”.

Người đứng đầu Liên đoàn muay quốc tế (WMBF) đã trao giấy chứng nhận hàm Master (cấp độ 14 trong hệ thống xếp hạng của muay Thái) cho ông Giáp Trung Thang - Tổng thư ký Liên đoàn muay Đông Nam Á, Phó Chủ tịch Liên đoàn muay TPHCM.

Tại khóa đào tạo lần này, với 140 bằng HLV được Liên đoàn muay TPHCM cấp phép, trong đó có 7 bằng HLV loại xuất sắc, 14 bằng HLV loại giỏi sẽ được Hiệp hội muay boran thế giới đặc cách nhận chứng chỉ HLV quốc tế. Với những bằng và chứng chỉ nói trên, các HLV sau khi kết thúc khóa học có đủ điều kiện tổ chức hoạt động môn muay tại TPHCM và được Liên đoàn muay TPHCM giới thiệu tham gia huấn luyện đội tuyển cấp quận hoặc đội tuyển thành phố khi có nhu cầu tuyển dụng.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->