CLB Hà Nội nhận quà sinh nhật 12 năm từ CĐV và... thách thức World Cup 2018

Món quà ý nghĩa sau 12 năm thành lập của CLB Hà Nội chính là những tình cảm đến từ Hội CĐV.

CLB Hà Nội nhận quà sinh nhật 12 năm từ CĐV và... thách thức World Cup 2018 - ảnh 1

Món quà ý nghĩa sau 12 năm thành lập của CLB Hà Nội chính là những tình cảm đến từ Hội CĐV.

Món quà ý nghĩa sau 12 năm thành lập của CLB Hà Nội chính là những tình cảm đến từ Hội CĐV.

Hà Nội đón tiếp Than Quảng Ninh trong ngày mà đội bóng kỷ niệm 12 năm thành lập. Món quà lớn nhất mà đội bóng thủ đô nhận được suốt 12 năm qua bên cạnh 3 danh hiệu vô địch V.League chính là những CĐV nhiệt thành nhất.

Sau cơn sốt U23 tạo ra, số lượng thành viên Hội CĐV Contras đã tăng lên đến hơn 2.000 hội viên chính thức. Số lượng đăng ký đông đến mức mà hội đã phải tạm dừng nhận đăng ký. Đó là điều mà nhiều đội bóng ở V.League hiện nay đang mong muốn. Với Hà Nội thì đây là thành quả họ đã phải chờ đến 12 năm.

Những ngôi sao U23 như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy... chính là biểu tượng mới giúp Hà Nội đang có một lượng lớn CĐV, đặc biệt là giới trẻ. Đây chính là động lực cho chính các cầu thủ trong việc chinh phục Khán giả cả trong lần ngoài sân bóng.

Mặc dù trận đấu rơi vào ngày giữa tuần, cách thời điểm khai mạc World Cup 1 ngày nhưng vẫn có khoảng 10.000 CĐV đến sân Hàng Đẫy. Đây là điều mà nhiều người tin rằng V.League dám cạnh tranh khán giả cả trong mùa World Cup 2018.

Trước khi trận đấu diễn ra, Contras Hà Nội đã chuẩn bị một băng rôn lớn với điểm nhấn là số 12 ngay ở chính giữa khán đài B để mừng ngày thành lập đội bóng Thủ đô. Sau đó là "cơn mưa" trắng được tạo ra từ giấy vệ sinh, tạo nên màn cổ vũ rất chất.

Hà Nội đang dẫn đầu V.League 2018 với chuỗi trận bất bại đã lên con số 13 sau khi hạ Than Quảng Ninh trên sân nhà và chạm tay vào chức vô địch sau nửa mùa bóng.

Và đấy sẽ là một chức vô địch trọn vẹn khi họ giờ đã vô địch trong lòng khán giả rồi. Những gì mà Contras làm trong thời gian qua chính là minh chứng của tình yêu Bóng đá thực thụ.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->