Cú sốc thể thao: Bay đêm, đổi gió SAO Thái Lan gặp hạn lớn

Ngôi sao điền kinh Thái Lan Jirapong Meenapra vừa phải nhận án phạt nhớ đời.

Mời các bạn đón đọc hàng ngày Lịch thi đấu Thể thao mới nhất, bảng xếp hạng, thông tin đặc sắc tennis, video tennis, võ thuật – UFC – Quyền Anh, bóng chuyền nữ, đua xe F1, hậu trường ngôi sao thể thao

VĐV từng giành 4 HCV điền kinh SEA Games Jirapong Meenapra , vừa bị Hiệp hội điền kinh Thái Lan (AAT) cấm thi đấu 1 năm vì lại vi phạm lỗi trước đó anh đã mắc phải "trốn nơi huấn luyện đi chơi đêm".

Cú sốc thể thao: Bay đêm, đổi gió SAO Thái Lan gặp hạn lớn - ảnh 1

Jirapong Meenapra bị cấm thi đấu 1 năm vì "vượt rào, đối gió"

Được biết, VĐV này và ba thành viên khác của đội tuyển điền kinh quốc gia Thái Lan gồm Apisit Promkaew, Rattanapon Sowan và Natthapong Wirawongrattanasiri - đã vi phạm điều 21 và 23 của Hiến chương (AAT) khi lẻn ra khỏi trại huấn luyện tại Thammasatat Rangsit vào ban đêm, (AAT) cho biết hôm qua.

Phó chủ tịch AAT và Tổng thư ký Surapong Ariyamongkol cho biết: "Các vận động viên trên đã vi phạm các quy tắc trong thời gian tập huấn. Do đó họ phải chịu hình phạt 6.3, quy tắc của trại tập trung. Họ sẽ bị trục xuất khỏi nơi huấn luyện và không được tham gia vào các cuộc thi địa phương, Quốc tế trong thời gian 1 năm kể từ ngày 10/10/2017".

"Bốn trong số họ đã vi phạm các quy tắc nhiều lần. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định đưa ra hình phạt này. Họ có quyền gửi đơn khiếu nại. Hành vi của họ có thể gây ảnh hưởng xấu đến vận động viên trẻ. Chúng ta nên làm thật mạnh tay để giúp các VĐV chuyên nghiệp hơn".

Được biết Jirapong Meenapra cách đây 2 tháng đã cùng đồng đội giành tấm HCV nội dung chạy tiếp sức tại SEA Games 2017, anh cũng giành được 4 tấm HCV (2 cá nhân, 2 đồng đội) ở các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á trước.

Tuy nhiên Jirapong Meenapra là VĐV "lắm tài nhiều tật", anh từng bị cảnh báo nhiều lần song vẫn "chứng nào tật nấy" và giờ anh phải nhận án phạt nhớ đời.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->