Dự đoán World Cup 2018: Chỉ 4% CĐV Nga đặt kèo cho nước chủ nhà vô địch

Đối với người hâm mộ xứ sở Bạch Dương, việc đội nhà qua được vòng bảng World Cup 2018 đã là kì tích.

Dự đoán World Cup 2018: Chỉ 4% CĐV Nga đặt kèo cho nước chủ nhà vô địch - ảnh 1

Đối với người hâm mộ xứ sở Bạch Dương, việc đội nhà qua được vòng bảng World Cup 2018 đã là kì tích.

Đối với người hâm mộ xứ sở Bạch Dương, việc đội nhà qua được vòng bảng World Cup 2018 đã là kì tích.

Gần đây, một hãng thông tấn Pháp đã có cuộc khảo sát với người dân Nga và đưa ra kết quả bất ngờ: không mấy ai tin đội tuyển Nga sẽ vô địch World Cup 2018, thậm chí phân nửa số người dân nước chủ nhà tham gia trả lời khẳng định họ không có kế hoạch xem dù chỉ một trận đấu World Cup.

Public Opinion Foundation (Tổ chức thăm do công luận của chính phủ Nga) khảo sát sâu hơn và cũng cho ra những con số chẳng mấy khả quan. 43% người khẳng định họ sẽ không xem trận nào tại World Cup.

Dự đoán World Cup 2018: Chỉ 4% CĐV Nga đặt kèo cho nước chủ nhà vô địch - ảnh 2

86% số người trong nhóm có theo dõi Bóng đá tin rằng Nga có thể vượt qua vòng bảng. Nhưng chỉ 4% người được hỏi tin rằng Nga sẽ vô địch - cho dù đội tuyển này đá trên sân nhà.

Tại sao người dân Nga không dám đặt Kèo World Cup 2018 cho đội tuyển nước mình? Có lẽ vì lịch sử bóng đá Nga đã lưu lại quá nhiều "thảm bại".

Sau khi Liên Xô tan rã, đây là lần thứ 4 đội tuyển Nga tham dự World Cup. Tuy nhiên, chưa lần nào người Nga vượt qua vòng bảng.

World Cup 2018 này, Nga được đặc cách vào thẳng vòng chung kết với tư thế chủ nhà. Trong 7 trận giao hữu gần nhất, tuyển Nga cũng không biết đến chiến thắng, thua 4 trận và hòa 3 trận. Những tài năng của bóng đá Nga chỉ ở dạng thường thường bậc trung càng khiến người hâm mộ nhớ về một thời lẫy lừng Liên Xô cũ hơn là kỳ vọng vào một kỳ tích cho nước chủ nhà.

Dự đoán World Cup 2018: Chỉ 4% CĐV Nga đặt kèo cho nước chủ nhà vô địch - ảnh 3

Thực tế thì người Nga ít kỳ vọng vào đội tuyển World Cup 2018. Đa phần cho rằng đội chủ nhà vượt qua được vòng đấu bảng đã là một thành công lớn.

Nếu tối nay (22h ngày 14.6 theo giờ Việt Nam), Nga không thắng Saudi Arabia - một đội bóng yếu... như mình ở trận khai mạc, Nga khó lòng thắng nổi ai nữa! Nó cũng đồng nghĩa: khả năng tranh chấp với hai đối thủ còn lại ở bảng A là Uruguay và Ai Cập của tuyển Nga vô cùng mong manh.

Dự đoán World Cup 2018: Chỉ 4% CĐV Nga đặt kèo cho nước chủ nhà vô địch - ảnh 4

Lần duy nhất gặp gỡ năm 1993, tuyển Nga từng thắng giao hữu Saudi Arabia 4-2. Cuộc tái đấu này, chủ nhà vẫn nằm thế kèo trên từ nội lực, sân nhà, khán giả nhà và cả yếu tố trọng tài. Nhiều người dự đoán: Nga có thể khuất phục Saudi Arabia với tỉ số sát nút - một bàn cách biệt.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->